Học WordPress cơ bản cho người mới bắt đầu

Học WordPress cơ bản luôn là lựa chọn phù hợp cho những người mới bắt đầu. Những bài viết hướng dẫn cách làm web bằng WordPress căn bản nhất giúp bạn tự tay tạo nên website.

Nếu bạn không biết hoặc đã tìm hiểu về lập trình WordPress nhưng chưa làm được thì các bài viết sẽ giúp hệ thống hoá kiến thức theo lộ trình và logic để bắt đầu xây dựng blog, website trên internet phục vụ kiếm tiền online, kinh doanh…

Series học WordPress cơ bản mang lại cho bạn điều gì?

Câu chuyện về WordPress của mình bắt đầu cũng khá lâu rồi. Nhưng thời gian đầu tiên khi học mình gặp rất nhiều khó khăn. Từ những việc như tự tay cài đặt WordPress rồi đến tối ưu hoá hình ảnh, rồi tới Seo cho nó. Cho đến việc bị mã độc tấn công rồi phải backup vv…

Phải nói là khi tự học WordPress có quá nhiều vấn đề phát sinh. Nếu bạn không học thêm những kiến thức mới thì mỗi ngày chẳng biết thêm được điều gì.

Tất cả những bài viết dưới đây do quá trình tích luỹ kiến thức của bản thân sau nhiều năm “chinh chiến”. Qua đây bạn sẽ không chỉ dừng lại ở việc biết về WordPress mà còn học được thêm cả cách quản trị website nữa.

Các bài viết hướng dẫn học WordPress căn bản gồm có:

Để tiết kiệm chi phí trước tiên bạn nên đọc các bài viết về lập trình WordPress cơ bản trên máy tính trước đã. Sau khi có đủ kiến thức mới tiến hành mua hosting, tên miền như vậy sẽ đỡ lãng phí thời gian.

Hướng dẫn chỉnh sửa WordPress

Hướng dẫn seo website WordPress

Lời kết: Sơ qua cũng kha khá kiến thức để có thể làm chủ được WordPress cơ bản đấy. Nhưng theo mình nghĩ để thành thạo hãy đặt mục tiêu học mỗi ngày, ngày hôm nay học gì, ngày mai học gì. Học phần nào xong phần đó sẽ tốt hơn. Đừng đi quá nhanh cứ từ từ rồi bạn sẽ hiểu được về WordPress thôi.