Nếu bạn cảm thấy không còn thích thú với chiếc background cũ rồi tại sao không thử cách thay đổi hình nền máy tính đi nhỉ? Khá nhiều người muốn làm điều này nhưng không biết làm thế nào để cài đặt hình nền cho máy tính. Bài viết này sẽ giúp bạn điều đó!

Hướng dẫn cách cài ảnh làm hình nền máy tính với các bước cài đặt đơn giản

Windows 7/8/10/ XP là những hệ điều hành quá quen thuộc với người dùng nhưng có khá nhiều mẹo sử dụng máy tính không phải ai trong chúng ta cũng biết hết.

Đơn giản nhất đó là việc cách cài ảnh nền máy tính, laptop hay desktop. Với các bước hướng dẫn dưới đây sau khi xem xong bạn hoàn toàn có thể làm được.

Cách 1: Cách này khá đơn giản, bạn sẽ download một hình ảnh nào đó ở trên mạng lưu vào một thư mục nào đó chẳng hạn mình sẽ đặt trong Pictures.

Tiếp theo bạn nhấp chuột phải => Set as desktop background

cài đặt hình nền cho máy tính

Cách 2: Ấn chuột vào vào bất cứ vị trí nào trên màn hình Windows => Chọn Personalize

cách thay đổi hình nền laptop

Tại đây bạn sẽ chọn background sẵn có của Windows

cách làm hình nền cho máy tính

Hoặc nhấp vào Desktop Background => Browser => Chọn thư mục chứa ảnh để chọn hình nền theo ý thích (Nếu lưu trong Pictures bạn nhấp vào mũi tên tại Libraries =>  Pictures)

Nhấp Ok để load ảnh ra

Save Changes để lưu lại

đặt ảnh làm hình nền máy tính

Bạn có thể sử dụng Select all để chọn toàn bộ ảnh hoặc chỉ tích chọn 1 để làm hình nền máy tính laptop thôi cũng được.

Vậy thôi! Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách cài đặt và thay đổi hình nền cho máy tính desktop với các bước đơn giản hoàn toàn làm được ngay sau khi đọc xong rồi .

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *