7 plugin đăng ký nhận tin WordPress

Email Marketing là hình thức được ưa chuộng hiện nay. Bởi lẽ nếu khai thác tốt blog, website sẽ khiến khách hàng để lại địa chỉ Email. Với những người làm Marketing Online thì cần phải nghiên cứu kỹ lưỡng.

Tiếp thị qua Email khi kết hợp với blog và website mang lại lượng khách hàng cho doanh nghiệp. Nếu bạn đang sử dụng mã nguồn WordPress hãy tham khảo một số plugin đăng ký nhận tin dưới đây.

Trong danh sách mình sắp đưa ra hầu hết các plugin đều miễn phí. Tuy là Free nhưng dùng vẫn ok không kém gì so với trả phí đâu nhé.

Danh sách plugin đăng ký nhận tin WordPress

1/ MC4WP

Mailchimp là cái tên quá nổi tiếng trên thế giới. Sử dụng dịch vụ của họ thông qua plugin bạn sẽ thu thập được Email. Từ đó lên lịch đề gửi Email cho khách hàng trong những dịp ưu đãi, giảm giá, khuyến mại vv…

mailchimp-plugin

Ưu điểm nổi bật đó là được dùng miễn phí lên tới 2000 người theo dõi. Bên cạnh đó mẫu giao diện template cũng tương đối bắt mắt.

Plugin MC4WP sẽ được kết nối API với Server. Vì vậy khi có một ai đó đăng ký từ Form địa chỉ Email sẽ được lưu lại trên Server.

Với lượt cài đặt hơn 2 triệu chắc chắn sẽ là plugin nhận tin dành cho WordPress đáng để sử dụng.

2/ Newsletter

Với Newsletter bạn sẽ cảm thấy thích thú khi dùng bởi số lượng số lượng người đăng ký là không giới hạn.

newsletter-plugin

Hơn thế nữa vấn đề bảo mật cũng được quan tâm khi mà nó sẽ thực hiện và gửi xác nhận thông qua tên miền hoặc danh sách địa chỉ IP, Akismet hoặc Captcha.

Nếu bạn đang muốn tìm một plugin nhận tin để làm Email Marketing thì Newsletter là cái tên không nên bỏ qua.

3/ MailPoet

Tiếp tục danh sách không thể không nhắc tới MailPoet. Ưu điểm đáng chú ý đó là có thể lên lịch cho các bản tin của bạn, gửi chúng ngay lập tức hoặc thiết lập để gửi thông báo bài đăng blog mới tự động chỉ trong vài cú nhấp chuột.

newsletter-plugin-1

Khi sử dụng miễn phí MailPoet cho phép đăng ký từ 1000 người trở xuống. Thật tuyệt vời phải không nào!

4/ Email Subscribers & Newsletters

Một cái tên nữa cũng được để ý đó là Email Subscribers & Newsletters. Với nó bạn có thể thu thập khách hàng tiềm năng, gửi thông báo bài đăng blog tự động.

Email-Subscribers-Newsletters

Plugin phù hợp với các website của các Blogger, nhà tiếp thị và thậm chí là các nhà phát triển.

Các tính năng chính: Gửi các bài đăng tự động trên các bài đã xuất bản, tạo và lên lịch gửi chương trình mail, thu thập email khách hàng, trình chỉnh sửa HTML.

5/ Popup Builder

Cái tên đã nói lên tất cả. Popup Builder là plugin đăng ký nhận tin trong WordPress với cửa số bật lên khá tiện lợi.

popup-builder

Popup Builder cũng có thể được sử dụng để hiển thị các chiết khấu và ưu đãi khác nhau của trang web cho khách truy cập. Bằng cách này, bạn có thể thu hút rất nhiều người đăng ký trang web với plugin bản tin này.

6/ Mailjet Email Marketing

Tuy số lượng cài đặt chưa nhiều nhưng Mailjet Email Marketing cũng là một plugin tiềm năng để sử dụng.

mailjet

Ưu điểm tuyệt vời đó là Plugin này có thể giúp bạn rất nhiều trong việc quản lý thư dễ dàng. Bạn cũng có thể quản lý các biểu mẫu đăng ký và danh sách liên hệ với plugin này.

7/ MailOptin

Với lượt cài đặt là 30.000 MailOptin cũng là plugin tốt để dùng. MailOptin có chức năng cửa sổ bật lên hiển thị Form đăng ký người dùng và gửi bản tin email.

mailoptin

Bên cạnh đó nó cũng tự động thông báo cho người đăng ký và người dùng WordPress của bạn mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới trên blog của mình.

MailOptin gửi các bài đăng trên blog dưới dạng bản tin email.

Trên đây là 7 plugin nhận tin đăng ký tốt nhất cho WordPress. Bạn sẽ chọn cái nào trong danh sách đó. Hãy cài đặt và dùng thử nhé bởi số lượng cài đặt ít chưa hẳn đã là không tốt đâu.

Với Blogger cá nhân, doanh nghiệp nhỏ thì những plugin này dùng Free khá tốt. Nếu trường hợp người đăng ký lớn thì mới nghĩ tới việc nâng cấp lên PREMIUM.

Related Posts

Hướng dẫn cách tắt comment trong wordpress

Trong quá trình xây dựng và quản lý một trang web WordPress, việc tắt chức năng comment có thể là một yêu cầu phổ biến. Điều này…

7 Cách chọn sản phẩm kinh doanh online thành công

7 Cách chọn sản phẩm kinh doanh online thành công

Kinh doanh online bên cạnh những ưu thế thì rủi ro cũng không hề nhỏ, việc bạn tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định bán…

Chỉnh sửa Header trong WordPress

Header là khu vực hiển thị phần đầu tiên của trang web. Tại đây nó sẽ hiển Logo, banner, Menu hoặc các mạng xã hội được tích…

doi-mat-khau-admin-wordpress-1

Đổi password admin trong WordPress

Khu vực quản trị của WordPress chỉ admin mới có thể đăng nhập được. Vì thế mật khẩu đóng vai trò quan trọng. Một password sử dụng…

Upload Theme trong Wordpress

Hướng dẫn cách up Theme lên WordPress

Với những người mới bắt đầu học WordPress thường gặp khó khăn khi thay đổi giao diện. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách upload theme,…

Hướng dẫn chỉnh sửa theme WordPress

Trước đây mới làm quen với nền tảng WordPress mình cảm thấy khá khó khăn không biết làm thế nào để chỉnh sửa theme Wordpres, mãi một…