5 Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress miễn phí

Mạng xã hội là nơi điều hướng traffic tới blog, website khá tốt. Khá nhiều trang blog đã thành công khi lôi kéo lượng truy cập từ đây. Nếu bạn muốn tăng trưởng thứ hạng traffic cho blog WordPress thì nên dùng các plugin mạng xã hội cho WordPress. Để chia sẻ bài viết tới người đọc nhanh chóng.

Các mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Twitter, Pinterest, Linkedin, Reddit, Tumblr vv… Khi được tích hợp vào website bạn sẽ chỉ cần ấn nút chia sẻ chưa tới 1 phút là xong.

Hôm nay quachquynh.com mời bạn tham khảo những plugin chia sẻ bài viết tốt nhất và hoàn toàn miễn phí.

Top Plugin chia sẻ mạng xã hội WordPress tốt nhất nên dùng

1. AddToAny Share Buttons

AddToAny Share Buttons là plugin chia sẻ bài viết lên mạng xã hội có lượt cài đặt lên tới 500.000. Số liệu này cho thấy rằng nó là plugin cũng không tệ phải không.

Được tích hợp hơn 100 mạng xã hội khác nhau và nhiều vị trí cài đặt như trước hoặc sau bài viết.

Cách cài đặt AddToAny Share Buttons

Mặc định khi cài vào thì nó sẽ hiện button dưới chân bài viết. Nếu bạn muốn nó hiển thị trượt theo blog thì làm như sau:

Nhấp vào tab Floating

Chọn Left docked (Bên trái), Right docked (Bên phải)

Plugin chia sẻ mạng xã hội

2. WordPress Share Buttons Plugin

Với con số download cũng rất đáng nể hơn 100000 lượt cài đặt. WordPress Share Buttons Plugin cũng là ứng cử viên sáng giá trên bảng xếp hạng plugin mạng xã hội.

WordPress Share Buttons Plugin

Với hơn nhiều kích cỡ và tuỳ chọn cài đặt. Bạn sẽ cảm thấy tiện ích khi sử dụng plugin này.

3. WordPress Social Sharing Plugin – Sassy Social Share

Một plugin mạng xã hội hoàn toàn miễn phí với hơn 100000 lượt cài đặt. Khi sử dụng bản miễn phí bạn sẽ được tích hơn 18 mạng xã hội phổ biến khác nhau.

Nó cũng cho phép cài đặt bên trên, bên dưới bài viết hoặc trượt bên cạnh.

WordPress Social Sharing Plugin – Sassy Social Share

4. Social Media Share Buttons | MashShare

Với lượt cài đặt hơn 60.000 Social Media Share Buttons | MashShare cũng là lựa chọn tốt cho WordPress.

Social Media Share Buttons | MashShare

5. Social Sharing Buttons, Related Posts, Google Analytics – Shareaholic

Không chỉ có chức năng chia sẻ bài viết lên mạng xã hội mà plugin này còn tích hợp bài viết liên quan, Google Analytics để theo dõi phân tích dễ dàng.

6. Simple Share Buttons Adder

Đúng như cái tên! Sự đơn giản luôn mang lại hiệu quả tốt. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi sử dụng Simple Share Buttons Adder đâu.

Simple Share Buttons Adder

Bài viết trên đây chúng ta đã cùng điểm qua một số plugin mạng xã hội miễn phí. Tuy nhiên bạn nên nhớ rằng khi thêm plugin vào nó sẽ khiến tốc độ load sẽ chậm hơn một chút. Vì thế hãy lựa chọn cái này phù hợp nhất để sử dụng. Theo như mình thấy thì AddToAny Share Buttons dùng khá tốt đấy!

Related Posts

Hướng dẫn cách tắt comment trong wordpress

Trong quá trình xây dựng và quản lý một trang web WordPress, việc tắt chức năng comment có thể là một yêu cầu phổ biến. Điều này…

7 Cách chọn sản phẩm kinh doanh online thành công

7 Cách chọn sản phẩm kinh doanh online thành công

Kinh doanh online bên cạnh những ưu thế thì rủi ro cũng không hề nhỏ, việc bạn tính toán thật kỹ lưỡng trước khi quyết định bán…

Chỉnh sửa Header trong WordPress

Header là khu vực hiển thị phần đầu tiên của trang web. Tại đây nó sẽ hiển Logo, banner, Menu hoặc các mạng xã hội được tích…

doi-mat-khau-admin-wordpress-1

Đổi password admin trong WordPress

Khu vực quản trị của WordPress chỉ admin mới có thể đăng nhập được. Vì thế mật khẩu đóng vai trò quan trọng. Một password sử dụng…

Upload Theme trong Wordpress

Hướng dẫn cách up Theme lên WordPress

Với những người mới bắt đầu học WordPress thường gặp khó khăn khi thay đổi giao diện. Bài viết này sẽ giúp bạn biết cách upload theme,…

Hướng dẫn chỉnh sửa theme WordPress

Trước đây mới làm quen với nền tảng WordPress mình cảm thấy khá khó khăn không biết làm thế nào để chỉnh sửa theme Wordpres, mãi một…