Đăng Ký Mua Tên Miền Ở Đâu Tốt Nhất?

Bạn đang muốn mua tên miền (domain) giá rẻ mà lại tốt để khởi tạo một blog/website phục vụ công việc kiếm tiền online chắc chắn với bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất nên mua tên miền ở đâu uy tín với chi phí thấp.

Có 2 lựa chọn khi bạn làm việc này đó là chọn các dịch vụ ở trong nước và nước ngoài, tuy nhiên mỗi nhà cung cấp lại có ưu và nhược điểm khác nhau hay nói đúng hơn là mỗi cái lại có thế mạnh riêng, nhưng mình luôn mua tên miền với tiêu chí: rẻ, chất lượng và nhiều ưu đãi. Còn với bạn thì sao?

Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Mua tên miền ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trước giờ mình hầu như là dùng hosting, tên miền của nước ngoài hết nhưng có một nhược điểm lớn đó là do hạn chế về ngôn ngữ nên bạn sẽ rất khó khăn còn trong nước bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ tốt hơn.

Hơn nữa các dịch vụ nước ngoài có giá thành rất rẻ, mình đã so sánh với các nhà cung cấp trong nước thấy rằng chi phí bạn bỏ ra không quá lớn. Nhưng không vì thế mà mình bỏ qua các dịch vụ tại Việt Nam họ cũng đang cố gắng để mang đến cho người dùng giá thành và chất lượng tốt nhất.

Tên miền nước ngoài

Mua tên miền tại Namecheap

Đây là website vừa có hosting vừa có tên miền nhưng điểm mạnh nhất của họ chính là domain giá rẻ, mình đã và đang sử dụng rất nhiều tên miền ở đây.

Có nhiều đuôi để bạn lựa chọn: .COM, .NET, .INFO, .CLUB, .CO…

Nếu bạn chỉ dùng với mục đích để làm website vệ tinh phục vụ cho SEO thì những tên miền như .club, .xyz, .me… chỉ khoảng không quá 2$ tương đương 50k Việt Nam Đồng mà thôi, quá rẻ phải không nào.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Tên miền tại Việt Nam

Mua domain giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, trên đây là những nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay để bạn đăng ký mua nếu đang có nhu cầu sử dụng để viết blog kiếm tiền hoặc xây dựng website phục vụ cho SEO, bán hàng trên mạng thì hãy đăng ký mua ngay đi nhé!