Dịch Vụ Hosting WordPress Tốt Nhất, Giá Rẻ, Chất Lượng 2020

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp Hosting WordPress tốt nhất?

Bạn băn khoăn không biết Hosting nào vừa rẻ vừa chất lượng?

Bạn chưa biết nên mua Hosting ở đâu và công ty nào tốt?

Bạn muốn xây dựng blog để kiếm tiền online nhưng trước khi mua bạn đắn đo suy nghĩ rất nhiều mà vẫn chưa thể quyết định, dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn top những dịch vụ Hosting nước ngoài 2020 đang được nhiều người tại Việt Nam sử dụng.

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

Để lựa chọn Hosting WordPress chất lượng cần lưu ý:

1. Tốc độ và sự ổn định

Nếu mà nói về tốc độ thì các dịch vụ ở Việt Nam sẽ vượt trội hơn hẳn bởi vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến tuyền thông tin của mạng internet.

Còn của nước ngoài các Datacenter không được gần cho lắm nhưng ở Châu Á hiện nay Datacenter thường được đặt ở Singapo hay HongKong cũng không quá xa.

2. Giá thành và chất lượng

Nếu bạn tìm kiếm được hosting giá rẻ thì quá tốt nhưng nếu giá thành thấp mà chất lượng kém thì cũng không nên mua.

Chất lượng sẽ bao gồm:
– Tốc độ xử lý
– Khả năng bảo mật
– Chất lượng hỗ trợ khách hàng

3. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều này rất quan trọng nếu như bạn chỉ muốn phát triển 1 blog thì nên mua gói nhỏ nhất cho tiết kiếm ngược lại nếu bạn muốn lập nhiều website thì chắc chắn phải nghĩ đến gói lớn hơn kéo theo giá thành sẽ cao lên.

Theo quan điểm của mình thường chọn mua những dịch vụ hosting không giới hạn domain như StableHost, Hawkhost… lợi ích đó là sau này bạn thêm bao nhiều tên miền cũng được.

4. Băng thông

Theo mình thấy rằng không có bất cứ nhà cung cấp nào không giới hạn băng thông (Unlimited Bandwidth). Cái này cũng rất khó nhưng đối với các trang web có lượng truy cập ít thì dùng Shared Hosting là giải pháp tốt nhất còn khi khách truy cập nhiều bạn cần đến giải pháp mua VPS để sử dụng.

Những dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, chất lượng và giá rẻ

1. HawkHost

Hawkhost - Shared Hosting cho WordPress

Trước đây khi mới bắt đầu tập tành sử dụng WordPress mình băn khoăn rất nhiều sau đó quyết định mua thằng HawkHost quả thật không nó thực sự quá tuyệt vời hơn cả những gì mong đợi.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem 1 năm chỉ có 47.88$1.091.130 VND vậy thì mỗi tháng chỉ 83k mà thôi. Wow quá rẻ phải không nào! Nếu như bạn đang làm công ty thì 1 năm để dành ra 1 triệu là điều quá bình thường.

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

2. StableHost

Stablehost - Hosting WordPress giá rẻ chất lượng

StableHost là nhà cung cấp hosting chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay, mình đã từng sử dụng ở đây và thấy rằng mọi thứ cực kỳ tuyệt vời, điều mình cảm thấy thích nhất đó chính là nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành.

Đối với StableHost bạn có thể lựa chọn trả theo nhiều chu kỳ khác nhau, có thể trả tháng một hoặc 3 tháng, 6 tháng một năm hoặc cả 36 tháng. Chu kỳ càng dài chi phí trả càng thấp xuống.

Thông thường mình sẽ chọn mua trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm là hợp lí nhất.

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

Lời kết: hiện nay có khá nhiều Shared Hosting cho WordPress nhưng không phải mọi cái đều phù hợp với nhu cầu của bạn vựa đưa ra quyết định đều phụ thuộc vào bạn, bài viết này mình chia sẻ những hosting mình đã dùng hơn 2 năm và thấy khá tốt, nếu bạn đang muốn lập blog kiếm tiền tại sao không đăng ký mua ngay!

Quách Quỳnh

Xin chào bạn mình là Quách Quỳnh! Chủ nhân của blog Quachquynh.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những kiến thức về Wordpress, Seo, lập trình và Marketing Online.