Với WordPress chúng ta dễ dàng xây dựng được một trang web bán hàng đẹp chuyên nghiệp vì có kho Theme khổng lồ. Tại đây bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu giao diện mà mình yêu thích. Hơn nữa vì WordPress là mã nguồn mở nên tùy biến thoải mái.

Ngày nay khi chọn Theme WordPress bán hàng sẽ dựa vào các tiêu chí như chuẩn Seo, tốc độ tải trang nhẹ nhất và phải có Responsive.

Những tiêu chí đó hiện nay hoàn toàn được đáp ứng với mọi mẫu giao diện web bán hàng. Bạn sẽ không còn phải lo lắng hay sợ rằng Theme không đạt chất lượng.

Bên cạnh Theme trả phí thì cũng có nhiều theme miễn phí khá chất lượng dành cho bạn.

Danh sách Theme WordPress bán hàng chuẩn seo 

Sau đây mình sẽ liệt kê ra một vài giao diện tốt nhất được nhiều người sử dụng hiện.

1. Theme Flatsome

Khi nhắc tới thiết kế website bán hàng sẽ thiếu sót nếu không nói tới Flatsome. Một mẫu giao diện với nhiều tính năng vượt trội.

Flatsome có UX builder tiện lợi cho người dùng, kể cả khi bạn không hề biết code vẫn tùy chỉnh đẹp mắt theo ý thích.

Bên cạnh đó nó cũng sử dụng Theme Options cho phép chỉnh sửa giao diện mạnh mẽ. Ban đầu sẽ hơi khó tuy nhiên khi đã quen rồi bạn sẽ thấy rằng dùng Flatsome cực kỳ sướng.

theme-wordpress-ban-hang-4

2. eCommerce MyThemeshop

eCommerce với bố cục trình bày đẹp mắt, ấn tượng. Chắc chắn sẽ chinh phục bạn ngay lần đầu tiên khi ghé thăm.

Theme của Mythemeshop thì không còn phải bàn cãi nữa rồi. Bởi vì họ là nhà phát triển web có danh tiếng trên. Vì vậy giao diện ở đây đều chuẩn Seo và chuyên nghiệp.

Bạn chỉ cần bỏ ra 59$ là sở hữu được eCommerce ngay lập tức. Khi mua Theme bán hàng đẹp cho WordPress bạn cũng sẽ được Support “tận răng”. Chỉ như thế thôi cũng đủ muốn rước em nó về rồi!

theme-wordpress-ban-hang-1

3. Marketo

Marketo thực sự là Theme WordPress bán hàng chuyên nghiệp nhất. Với nhiều chủ đề trình bày như web giày dép, đồng hồ, trái cây…

Điều mình cảm thấy ấn tượng đó là cách phối màu của nhà phát triển. Sự hài hòa của màu sắc cũng tôn lên vẻ đẹp của website.

Khách hàng sẽ bị thu hút và muốn hành động mua một sản phẩm ngay lập tức.

Mình chắc chắn rằng bạn cũng sẽ yêu thích Marketo.

theme-wordpress-ban-hang-2

4. Claue

Bạn đang bán giày dép, quần áo, đồng hồ, đồ trang sức… Claue Theme sẽ giúp bạn khởi tạo trang web ấn tượng nhất.

Có rất nhiều lựa chọn tại đây. Đồng thời nhà phát triển cũng không ngừng đưa lên những phiên bản mới nhất.

theme-wordpress-ban-hang-3

Lời kết: Nếu bạn đang muốn làm web bán hàng online thì theo mình nên đầu tư chút tiền để mua Theme. Bởi vì giao diện mua được phát triển từ các nhà phát triển nổi tiếng. Code sẽ khá gọn gàng, sạch sẽ vì vậy lỗi xảy ra là rất thấp. Bên cạnh đó khi gặp vấn đề bạn sẽ được hỗ trợ nhanh chóng.

Category:

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *