Bạn muốn đang muốn kiếm tiền online?
Bạn muốn tiền tự động chảy vào túi kể cả khi bạn đang ngủ?
Bạn muốn đạt được tự do về tài chính?
Bạn muốn có một cuộc sống thoải mái làm những gì mình yêu thích?

Hầu hết ai trong chúng ta cũng khao khát điều này nhưng phải làm như thế nào để tạo thu nhập thụ động trên internet, phương pháp nào giúp bạn đạt đến thành công nhanh nhất khi tham gia kiếm tiền trên mạng?

Kiếm tiền online MMO hoàn toàn có thật! Đã có rất nhiều người tạo ra khoản thu nhập khổng lồ hàng tháng hàng năm vậy họ đang làm như thế nào?

Tạo thu nhập thụ động trên internet bằng những cách nào?

Thu nhập thụ động online là gì?

Hiểu một cách đơn giản đó là lúc đầu bạn bỏ một khoản chi phí nhỏ để đầu tư sau một thời gian nó tự động sinh lời, khi bạn không làm việc nữa dòng tiền vẫn chảy vào túi đều đặn.

Ngày nay chúng ta đã quá quen thuộc với cụm từ “khởi nghiệp online” thông qua nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau trên internet, liệu đó có phải là con đường đi đúng đắn?

Nếu bạn thực sự am hiểu về công nghệ thông tin thì đây là một lợi thế, bởi hiện nay có khá nhiều việc làm online thu nhập cao chỉ cần bạn có chiếc máy tính kết nối internet ngồi tại nhà vẫn có thể tạo ra thu nhập thụ động.

1. Viết blog kiếm tiền

Không dễ dàng nhưng cũng không phải là khó, nếu bạn thấy khó khăn chỉ là chưa đam mê thực sự mà thôi. Một blog thành công chắc chắn sẽ phải đổ rất nhiều mồ hôi công sức nhưng thành quả thu được trên cả tuyệt vời.

Bạn là người thích câu cá tại sao không tạo ra một blog về cách câu cá, chọn cần câu hay câu chỗ nào được nhiều cá.

Bạn thích ẩm thực tại sao không chia sẻ những bài viết về các món ăn, cách thức và phương pháp. Hãy bắt đầu từ những món đơn giản như cách rang thịt kho cháy cạnh hay kho cá thơm ngon…

Bạn đam mê lập trình thì nên khởi tạo một blog về lập trình chia sẻ những gì mình đã học và làm được.

Còn rất rất nhiều nữa!

>> Xem thêm: 10 Chủ đề viết blog để kiếm tiền online dành cho các Blogger

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Đây là hình thức đang hot trong thời điểm hiện tại, vì sao? Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm, dịch vụ chỉ cần mang link giới thiệu đến khách hàng khi họ nhấp vào link mua hàng bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Nhưng để thành công với hình thức kiếm tiền trên mạng này đòi hỏi bạn phải có kiến thức về SEO – Marketing Online, cách lựa chọn sản phẩm và chọn thị trường ngách.

Chắc chắn không có hình thức nào dễ dàng tất cả đều phải trau dồi thường xuyên mỗi ngày, tiếp thị liên kết cũng vậy dấn thân vào nó bạn sẽ phải hi sinh một thời gian tương đối, bạn dám chứ?

>> Xem thêm: 4 Bước kiếm tiền online từ tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) thành công

3. Kiếm tiền trên Youtube

Google rất hào phóng khi cho người dùng mạng xã hội này miễn phí lại còn tạo thu nhập thụ động từ đây nữa. Có rất nhiều kênh họ đang kiếm hàng trăm hàng ngàn đô là một tháng ở đây.

Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách mỗi lượt xem video hiển thị quảng cáo Google Absense bạn sẽ được trả tiền.

Nên nhớ rằng các video do chính bạn tạo chứ đừng nên Reup lại các video khác, nếu dính bản quyền sẽ bị die kênh ngay lập tức.

Trên đây là 3 hình thức thu nhập thụ động khả thi cho những người mới, còn rất nhiều hình thức khác nữa nhưng nếu bạn tập trung vào 3 thứ này cũng đủ giúp bạn có hàng trăm đô là một tháng rồi đấy.

Lời kết: Chúng ta sẽ thực sự thất bại nếu không nỗ lực cố gắng hết sức, để tạo ra thu nhập thụ động hàng ngày không phải là dễ dàng, có khá nhiều người tham gia không có một chiến lược rõ ràng cuối cùng dẫn đến không thành công rồi đỗ lỗi kiếm tiền tiền online lừa đảo.

Hãy đam mê nó xem như một phần cuộc sống của mình bên cạnh đó hãy trau dồi nhiều kiến thức hơn nữa, chỉ có đọc và bắt tay vào thực hành là con đường nhanh nhất chạm đến ước mơ của bạn.