Tuyệt kỹ tăng lượng truy cập cho blog/website mới hiệu qua

Published by admin on

Tăng tăng traffic tự nhiên trên Google hầu hết mọi website mới ra đời đều mong muốn điều đó nhưng sẽ thật khó bởi trong vòng vài tháng đầu tiên trang web của bạn sẽ không có một ai ghé thăm cả cho dù bạn vẫn sản xuất nội dung đều đặn.

Sẽ như thế nào nếu mình viết một bài về “dịch vụ seo” sẽ chẳng có ai tìm thấy bài viết của bạn đâu bởi trên công cụ tìm kiếm có đến trên 70.000 kết quả (Kiểm tra bằng allintitle:”dịch vụ seo”) để lên top 1 bạn phải vượt qua chừng ấy đối thủ liệu mất bao lâu để có thể lên được?

Qua ví dụ đó cho thấy để có thể tăng lưu lượng truy cập website/blog bạn phải tránh những keyword có độ cạnh tranh lớn, tìm những từ khóa dài có độ cạnh tranh thấp để làm nếu như những vị khách này đến họ thấy trang web của bạn hay lần khác họ sẽ trở lại bên cạnh đó khi thời gian onsite của độc giả nhiều thì bài viết đó sẽ được xếp ở vị trí cao dần lên.

Hướng dẫn cách tăng traffic cho website/blog gồm những bước như thế nào?

Ở trọn một bài viết chia sẻ về cách lập kế hoạch từ khóa mình đã nói rõ cho bạn về cách tìm những key ngách có lượt tìm kiếm sâu nhất nếu bạn chưa đọc thì có thể xem lại.
Khi bạn bắt tay chuẩn bị viết một bài nào đó hãy dành một chút thời gian để tìm từ khóa bằng các công cụ như để biết được những key nào đang được tìm kiếm với số lượng bao nhiêu một tháng để bắt đầu tối ưu hóa nó:
– Keywordtool.io
– Keywordshitter.com
– Gợi ý từ ô tìm kiếm Google
Nếu bạn liệt kê ra càng nhiều những từ liên quan đồng nghĩa thì khi viết càng lợi thế nó sẽ giúp bạn tối ưu chuẩn SEO hơn từ đó khả năng đẩy top cực nhanh.

Liệu còn có cách tăng lượng truy cập nào khác nữa không?

– Hãy để người khác biết đến bạn bằng cách chia sẻ những bài viết hữu ích lên forum diễn đàn cùng chủ đề, làm như vậy thường xuyên cũng giúp gia tăng sự hiện diện khiến độ tin cậy ngày càng lớn hơn.
– Tối ưu lại các bài viết cũ trên website/blog tạo nên sự hấp dẫn bằng cách bổ sung cập nhật các kiến thức mới mẻ chắc chắn độc giả sẽ ở lại lâu hơn.
– Chia sẻ lên các trang mạng xã hội như Facebook, Google Plus, Twitter…
Theo như một số website mình đã làm thì mình thấy rằng yếu tố nội dung vẫn là cốt lõi, thời gian đầu rất ít traffic nhưng sau chừng vài tháng nếu chăm chỉ viết bài đều đặn độc giả của bạn sẽ ghé thăm thường xuyên và traffic sẽ tự nhiên tăng đột biến.
Đối với các website mới ra đời hãy cứ bình tĩnh tập trung vào viết bài tối ưu hóa liên kết nội bộ và SEO ONPAGE thật chuẩn đi đã rồi sau đó mới nghĩ đến việc tăng traffic.

admin

I'm Quách Quỳnh. Một kẻ lang lang luôn tò mò về thế giới xung quanh. Đây là blog nhỏ chia sẻ những điều bản thân quan tâm. Nếu bạn cùng chung sở thích và đam mê hãy kết bạn với mình nhé!