SEO tổng thể là gì? Chiến lược SEO tổng thể như thế nào?

Seo tổng thể là chiến lược giúp rank top hàng ngàn từ khóa giúp tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện chiến dịch SEO, với cách làm này sẽ tăng tỉ lệ chuyển đổi thành khách hàng khá cao nó rất phù hợp với các công ty doanh nghiệp lớn nếu như bạn đang muốn tìm hiểu về Seo tổng thể hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

SEO tổng thể là gì? Chiến lược SEO tổng thể như thế nào?

Seo tổng thể là gì?

Đây là chiến lược phân tích tối đa các cụm từ khóa có lượt tìm kiếm từ thấp cho đến cao sau đó tiến hành tối ưu hóa khi website có độ tin cậy cao nó sẽ đẩy top hàng loạt từ khóa đó lên. Phương pháp này rất khác biệt so với SEO từ khóa có nghĩa là bạn chỉ tập trung cho một vài key nhất định nhưng với SEO tổng thể khi một key lên nó sẽ kéo các key liên quan trong ngành nghề dịch vụ lên theo.

Ví dụ: Nếu bạn đang muốn SEO một từ khóa “dịch vụ SEO” với cách SEO từ khóa bạn chỉ tập trung vào key này nhưng với tổng thể bạn sẽ phân tích để tìm ra nhiều key khác như:

– Dịch vụ Seo tại Hà Nội

– Dịch vụ Seo giá rẻ

– Dịch vụ Seo chuyên nghiệp

– Dịch vụ Seo uy tín

Các key có độ cạnh tranh thấp sẽ lên top trước từ đó sẽ kéo theo các key ngắn cạnh tranh cao lên theo sau. Cách làm này giúp từ khóa lên top rất nhẹ nhàng không phải tốn nhiều công sức hay sợ rủi ro.

Cách làm Seo tổng thể như thế nào?

Một quy trình Seo cơ bản bao gồm các bước như: nghiên cứu, lên cấu trúc, Seo Onpage, Seo Offpage và theo dõi phân tích.

Thông thường Seo tổn thể sẽ chú trọng nhiều hơn đến tối ưu Onpage có nghĩa là nhân viên Seo sẽ tiến hành sản xuất nội dung thật sự giá trị cho độc giả bằng cách mix các key dài và ngắn trong một bài viết sau đó thực hiện thủ thuật giữ chân người dùng ở lại bằng các internal link hoặc show ra các chủ đề họ đang quan tâm.

Khi thời gian Onsite độc giả lớn đồng nghĩa với các bài viết đó được tích điểm dần dần sẽ có thứ hạng cao trên bảng xếp hạng.

Sau đó sẽ tiến hàng tăng độ tin cậy cho website bằng cách bơm backlink chất lượng tới trang chủ và danh mục. Sức mạnh từ trang chính sẽ truyền cho phân cấp thấp hơn. Sức mạnh ở trang chủ càng lớn từ khóa của bài viết cũng sẽ được nâng dần lên.

Kết luận: Seo tổng thể giúp công ty doanh nghiệp phủ sóng hàng loạt từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ, đây là chiến lược SEO dài hạn nhưng đến một thời điểm nhất định sức mạnh sẽ tăng trưởng chóng mặt.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments