Rút gọn link kiếm tiền online, có nên tham gia hay không?

Trong muôn vàn hình thức thì rút gọn link kiếm tiền online được nhiều người lựa chọn bởi công việc khá dễ dàng đó là bạn mang những short link đi chia sẻ để người dùng click vào sẽ được trả một khoản tiền nhất định, nhưng nó có thực sự mang lại thu nhập cho bạn?

Kiếm tiền với rút gọn link được mình biết đến từ 2015 nổi tiếng như một số trang Adf.ly, Shorte.St, Shink.in… những trải nghiệm đầu tiên đó là cũng mang đi quăng lên facebook, forum, blog nhưng số tiền mang lại cho mình không nhiều.

Rút gọn link kiếm tiền online, có nên tham gia hay không?

Có nên thử rút gọn link kiếm tiền trên mạng không?

Theo quan sát của mình các mạng quảng cáo trên thế giới thường không ưu ái đất nước Việt Nam cho lắm bởi toàn sử dụng thủ thuật để cheat hòng kiếm được vài đồng tiền lẻ khiến ảnh hưởng đến cả một cộng đồng. Đối với rút gọn link có hàng trăm website khác nhau nhưng chỉ được vài web trả cao cho rate Việt Nam mà thôi. Mình đã từng thử chơi Adf.ly thấy họ trả rất thấp còn ở các những site mới ra đời gần đây thì cũng tương đối tạm ổn.

Sự thật thì kiếm tiền online bằng rút gọn link vẫn là lựa chọn tốt bởi nếu biết cách làm bạn vẫn có thu nhập, khi quyết định lựa chọn một site nào đó bạn hãy xem liệu nó có tồn tại được lâu hay không hay chỉ ra đời được vài hôm thì lại ngỏm củ tỏi như vậy thì mất công lắm.

Mình không dám chắc bạn có thể kiếm được hàng trăm ngàn đô là một tháng nhưng ít ra cũng đủ tiền cơm cháo qua ngày, để có những đồng tiền đầu tiền trước hết bạn phải có tư duy đúng có nghĩa là phải biết làm sao và như thế nào mới mang lại hiệu quả.

Rút gọn link kiếm tiền online, có nên tham gia hay không?

Cách rút gọn link ra tiền như thế nào?

Hãy làm việc theo nguyên tắc cho đi nhiều hơn để nhận lại, đối với những người mới bắt đầu kiếm tiền online cần phải khắc cốt ghi tâm cái này, bạn đừng hi vọng kiếm được nhiều nếu như không cho người khác, nếu bạn tạo ra một website chia sẻ tài liệu thì thời gian đầu nên cho họ download miễn phí chỉ có như vậy người ta mới yêu mến bạn mà thôi.
1. Tạo một trang blog/website chia sẻ tài liệu, phần mềm
Nếu bạn có kỹ năng viết, SEO tại sao không thử lập ra 1 blog nhỏ chia sẻ những phần mềm free nhỉ hay cung cấp những tài liệu học như đề thi, học hành chẳng hạn.
2. Tạo đoạn video ngắn trên youtube sau đó đặt link ở mô tả
Những đoạn trailer đang ăn khách nếu bạn biết cách làm video và seo nó trên Youtube khi đặt link rút gọn chắc chắn sẽ nhận được khá nhiều click, hơn nữa bạn cũng rèn luyện được thêm kỹ năng làm video rất hữu ích để phát triển sau này kiếm tiền trên Youtube luôn.
Tạm thời mình chỉ nghĩ ra được 2 cách này mà thôi, với cách đầu tiên bạn phải vận dụng nhiều đến SEO, Marketing Online và cũng cần một thời gian khoảng vài tháng mới có kết quả còn cách thứ 2 thì nếu bạn có khả năng SEO video tốt thì sau 1 ngày là có kết quả.
Rút gọn link kiếm tiền là một hình thức hấp dẫn nhưng để có thể kiếm được đòi hỏi bạn cũng phải có một sự am hiểu nhất định về internet không chỉ đơn thuần là lấy link rồi quăng tùm lum là có tiền đâu nha.
Chuyên mục: