Top 10 trang web rút gọn link không quảng cáo để làm SEO

Sử dụng web rút gọn link giúp làm ngắn các URL bài viết mang lại nhiều lợi ích. Đặc biệt khi mang chia sẻ lên mạng xã hội, forum sẽ tăng tỉ lệ nhấp chuột hơn so với các đường dẫn dài ngoằng.

Bài viết này chia sẻ một số website rút gọn link miễn phí hoàn toàn không có quảng cáo để tiện hơn khi làm SEO hoặc giới thiệu.

Trong chiến lược xây dựng liên kết khi Seo Offpage đa phần anh em làm Seo thường trỏ link trực tiếp từ một trang web nào đó về website chính của mình mà quên đi việc rút gọn link, với kỹ thuật này sẽ giúp hạn chế tối đa thuật toán Google Penguin ghé thăm.

Như mình có nói ở trong những bài viết khác đi backlink cần phải chất lượng mới mang lại hiệu quả rõ rệt khi SEO còn đối với những site độ trust kém khả năng đẩy top gần như là không có tệ hơn còn kìm hãm tốc độ tăng trưởng thứ hạng từ khóa đây cũng là nguyên nhân hàng đẫu dẫn đến tụt hạng, rớt top trên Google.

Vậy cách nào để tăng lượng người truy cập ghé thăm website nhiều hơn mà không sợ dính thuật toán, đó chính là sử các link rút gọn, bạn thoải mái quăng bất cứ đâu mà không lo bị đánh giá là spam.

Top 10 trang web rút gọn link không quảng cáo để làm SEO

Những trang web rút gọn link không quảng cáo rất tốt khi làm SEO

Lợi ích của link rút gọn như mình đã nói ở trên đó là tránh thuật toán không những thế khi một ai đó nhìn thấy link họ tò mò nhấp vào như thế website đã nhận được một người dùng tự nhiên cực kỳ tốt khi thực hiện SEO.

Hơn nữa nó cũng giúp giấu backlink khá tốt, đối thủ sẽ rất khó lần mò ra những trang web mà bạn đã từng đi link.

Trước đây nổi tiếng nhất là Goo.gl được nhiều người sử dụng bởi độ tin cậy của nó khá cao, lượng người nhấp chuột vào rất nhiều nhưng hiện tại nó đã đóng cửa, thật tiếc phải không nào, đừng lo còn rất nhiều website khác cho phép bạn tạo link rút gọn rất tốt dưới đây.

Bit.ly

Mình cũng thường dùng thằng này, link cũng khá đẹp, bạn có thể theo dõi được thống kê về số lần nhấp chuột vào link và không có quảng cáo.

Tinyurl.com

Bạn sẽ không cần phải đăng ký tài khoản chỉ cần paste link vào đó nó sẽ cho bạn một link rút gọn ưng ý bằng việc chỉnh sửa theo ý thích của bạn.

S.id

Một trang web đến từ Indonesia cũng rất thích hợp để lựa chọn tạo link rút gọn, bạn chỉ cần dán link là nó sẽ tự động tạo short url khá nhanh và tiện lợi.

Bit.do

Website này cũng tương tự như Tinyurl.com có khả năng tùy chỉnh URL theo ý thích, khi truy cập vào link nó sẽ chuyển hướng ngay lập tức đến trang web của bạn mà không có bất kỳ quảng cáo nào.

V.gd

Cái này mình đã thử và thấy có thống kê trong Ahrefs chắc chắn cũng là một backlink mang lại hiệu quả khi SEO, bạn cũng chỉnh sửa được URL cho đẹp theo ý của mình.

Tiny.cc

Nhanh chóng, tiện lợi đó là tất cả những gì mà Tiny.cc có, mình cũng thường dùng nó để tạo link rút gọn cho các URL bài viết khi spam link.
Trên đây là những website cho bạn bạn rút gọn link mà không có chứa quảng cáo mang lại hiệu quả rất lớn, đối những forum diễn đàn kém chất lượng thì bạn có thể sử dụng chúng đi spam thoải mái, còn với những website độ trust cao thì tốt nhất bạn nên trỏ trực tiếp và website mà không cần phải rút gọn link đâu.