Nguyên nhân khiến blog của bạn bị “chết yểu”

Trên thế giới những người thành công nhất chắc chắn là người thất bại nhiều nhất. Đối với nghề viết blog mình cảm thấy nó cũng có phần nào đó đúng như vậy. Đừng chỉ nhìn vào mặt thành công mà quên đi chuỗi ngày thất bại.

Viết blog kiếm tiền muốn nó sinh ra lợi nhuận ắt hẳn bạn phải là một người kiên trì, chăm chỉ và có khao khát mãnh liệt. Bạn hãy thử nhìn Edison đi ông ấy đã thất bại tới 9999 lần trước khi tìm ra được sợi đốt bóng đèn. Liệu bạn có dám làm như Edison?

Nguyên nhân khiến blog của bạn bị "chết yểu"

Tại sao blog của bạn không thể phát triển?

Chắc chắn thành công sẽ không đến sau một đêm, nếu bạn muốn có thu nhập vài triệu đồng một tháng thì hãy thật sự chăm chỉ, nhưng hãy chăm chỉ một cách thông minh.

Có nghĩa là lên một kế hoạch thật hoàn chỉnh mục tiêu mỗi ngày bạn sẽ viết bao nhiêu bài? 1 tuần? 1 tháng. Đối với những site mới việc xuất bản nhiều nội dung là rất cần thiết nhưng để tốt cho SEO không nền viết quá nhiều mà hãy dàn trải theo thời gian.

Khó khăn lớn nhất đó là không có ai đọc blog của bạn!

Viết ra rồi nhưng mãi không có độc giả là khó khăn mà hầu hết những người mới gặp phải. Bạn không biết cách làm như thế nào để tăng traffic , không có chiến lược để Marketing Online để nhiều người biết đến.

> Xem thêm: Cách Tăng Traffic Tự Nhiên Cho Website Hoặc Blog Mới Tạo

Khó khăn thứ hai đó là không tìm ra ý tưởng để viết bài!

Viết lâu ngày dần dần bạn sẽ bị cạn ý tưởng và không biết nên viết những gì tiếp theo, đây là điều mà hầu hết mọi Blogger đều gặp phải trong quá trình xây dựng Blog.

Bạn có thể tìm đến blog của người khác hoặc đọc các blog tiếng anh, forum diễn đàn để tìm ra ý tưởng.

Làm vài tháng không có tiền chán nản bỏ cuộc!

Như mình đã nói không có thành công nào là dễ dàng, nếu Blog chưa sinh ra lợi nhuận hãy ngồi xuống phân tích nguyên nhân vì sao?

Hãy cố gắng tìm câu trả lời tại sao người khác thành công còn bạn thì không?

Cần làm gì mỗi ngày để blog của bạn sinh ra tiền?

Điều cần làm ngay lúc nào hãy đặt mục tiêu mỗi ngày viết bao nhiêu bài?

Bạn có cam kết hoàn thành mục tiêu bằng bất cứ giá nào.

Bên cạnh đó hãy trau dồi thêm thật nhiều kiến thức về làm SEO, Marketing Online và tăng lượng truy cập cho blog.

Tiếp đó cũng cần mở rộng thêm nhiều lĩnh vực mà bạn đam mê nữa.

Lời kết: viết blog là chặng đường cực kỳ gian nan, sẽ không có con đường trải đầy hoa hồng cho bạn, đừng ngồi đó mơ mộng hãy xắn tay áo lên và làm đi đừng quan tâm nhiều đến kết quả.

Chúc bạn thành công!

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments