Kiếm tiền online là một cụm từ được nhắc đến khác nhiều trong thời gian gần đây trong đó kiếm tiền trên youtube tạo ra thu nhập thụ động được nhiều người lựa chọn bởi khả năng tiếp cận của hình thức này cực kỳ lớn, có người đã thành công nhưng cũng không ít người thất bại, nếu bạn là một chuẩn bị trở thành youtuber thì hãy cùng đọc bài viết dưới đây nhé!

Lách bản quyền youtube, có nên hay không?

Cách đây vài năm mình cũng đã từng làm youtube nhưng không hề kiếm ra một đồng nào từ nào, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc này trong đó mình luôn tìm cách lách bản quyền youtube, không chỉ riêng mình mà nhiều người cũng đã gặp phải điều đó. Trước đây mọi kiến thức đều thu lượm được từ internet có khá nhiều người chia sẻ nhưng trong số đó có những cái sai lè vẫn không hề hay biết, họ sẽ chỉ bạn làm thế này là sẽ kiếm được tiền nhưng không đủ tỉnh táo để nhận ra rằng tài khoản của bạn sẽ bị khóa bất cứ lúc nào.

Ở thời điểm hiện tại Youtube đã chính thức áp dụng tiêu chuẩn kiếm tiền vào ngày 20/2 các kênh phải đạt 4.000 giờ xem và 1.000 lượt đăng ký mới có thể bật kiếm tiền, trước đây kênh của bạn có bao nhiêu lượt đăng ký cũng không quan trọng vẫn có thể đăng ký Google Absense, nguyên nhân tất cả là do vấn đề Re-up ngày càng nhiều, những anh em ở Việt Nam thường chia sẻ các thủ thuật “bẩn” cho newbie để rồi mỗi ngày lại có các video được xào đi xào lại khiến cỗ máy trùng lặp tốn tài nguyên cho Google.

Nếu bạn đang có ý định xây dựng một kênh youtube bằng cách lách bản quyền thì hãy dẹp ngay ý định đó đi đó là lời khuyên chân thành của mình, hơn bao giờ hết điều cần thiết lúc này bạn hãy học làm thế nào để tạo ra các nội dung hấp dẫn thu hút người xem hay học hỏi thêm người khác họ đã làm làm như thế nào để có một kênh chất lượng. Đừng cố gắng qua mặt Google bởi đây là một trong những công ty nổi tiếng họ sở hữu hàng trăm tiến sĩ, kỹ sư sự hiểu biết hơn bạn hàng trăm hàng ngàn lần và các công cụ ngày càng trở nên thông minh hơn bạn nghĩ có thể đấu lại với họ?

Lách bản quyền youtube, có nên hay không?
Để có thể kiếm tiền trên mạng thành công bạn phải học hỏi thêm nhiều thứ nữa đừng mong chờ vào những thủ thuật “bẩn” bởi mọi thành công đều có cái giá của nó, có một câu nói như thế này “trên con đường thành công không có dấu chân của kẻ lượng biếng” đúng vậy trang bị nhiều kiến thức hơn bên cạnh đó cũng phải có một tư duy đúng để không trở thành kẻ lầm đường lạc lối nhé!
Chúc bạn thành công!