Civi là gì?

Civi.vn là mạng tiếp thị liên kết nổi tiếng nhất hiện nay tại Việt Nam, bạn chỉ cần ngồi tại nhà cùng một chiếc máy tính có kết nối internet hoàn toàn có thể tạo thu nhập thụ động từ hình thức tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) của Civi, vậy làm như thế nào để kiếm được nhiều tiền với mạng này? Cùng theo dõi bài viết mà Quách Quỳnh Blog sắp chia sẻ dưới đây nhé.

Kiếm tiền với Civi.vn trong 4 tháng, liệu có khả thi?

Liệu có nên kiếm tiền với Civi.vn không?

Trên mạng internet có khá nhiều hình thức kiếm tiền khác nhau như đặt quảng cáo Google Absense cho website, làm Freelancer, viết blog kiếm tiền, tạo kênh Youtube kiếm tiền… nhưng khả thi nhất đó là tiếp thị liên kết hình thức mang lại cho bạn thu nhập khổng lồ.

Sau khi đăng ký Civi bạn sẽ thấy các chiến dịch ở đây hầu như tập trung vào sức khỏe, làm đẹp nếu bạn có thế mạnh về những lĩnh vực này thì quả thật kiếm tiền với nó khá dễ dàng.

Affiliate Marketing là gì?

Là hình thức quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến với khách hàng dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action), mỗi lần người dùng nhấp vào liên kết mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng theo %.

Hướng dẫn kiếm tiền với Civi.vn

Đầu tiên bạn hãy truy cập vào trang chủ Civi.vn


Sau đó tiến hành điền thông tin đăng ký

Kiếm tiền với Civi.vn trong 4 tháng, liệu có khả thi?
Tiếp theo phần Facebook bạn tự điền cho phù hợp là được

Phần chọn danh mục bạn có thể chọn nhiều thứ nhưng hãy chọn những thứ mà bạn có thế mạnh về nó là tốt nhất.

Xác nhận thông tin: xem lại bạn đã điền đúng chưa, có phải sửa đổi gì không.

Cuối cùng: nhấp vào hoàn tất đăng ký, bạn sẽ mở gmail để xác minh liên kết được gửi tới.

Phương pháp kiếm tiền từ Civi hiệu quả

Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không quá khó nhưng cũng phải là dễ, nó chỉ thực sự tạo ra thu nhập nếu bạn làm đúng phương pháp, dưới đây là một số cách thức mang lại hiệu quả cao.

1. Xây dựng website, blog

Với cách này trước hết bạn cần mua tên miền và hosting (Bạn có thể mua  Hosting từ Hawkhost khá rẻ) tiếp đó khởi tạo một trang web bằng nền tảng WordPress.

– Dùng SEO: đưa từ khóa lên top: bạn sẽ cần ít nhất 4 tháng để đưa từ khóa lên top với từ khóa độ khó trung bình, còn với những key có độ cạnh tranh thấp thì có thể sẽ nhanh hơn (Tham khảo bài viết: Cách tìm kiếm thị trường ngách để bán hàng online)

– Chạy quảng cáo Google Adwords: dùng cách này sẽ nhanh hơn nhưng thời gian đầu bạn nên test thử để xem kết quả như thế nào, tạo một landing page về sản phẩm bạn đang muốn tiếp thị, sau đó tiến hành chạy thử nên đặt ngân sách mỗi ngày chỉ 50k thôi.

2. Kiếm tiền trên Fanpage

Hãy lập ra một fanpage học cách tối ưu tiêu đề chuẩn SEO, cách tăng lượt like đúng đối tượng khách hàng. Ví dụ: mình đang muốn bán một sản phẩm giảm cân thì mình sẽ đi kết bạn với những đối tượng như bà mẹ sau sinh, dân văn phòng ngồi nhiều tích mỡ vv… sau đó mời họ like page.

Để hiệu quả hãy chọn khung giờ để đăng thông thường người ta online nhiều nhất vào những giờ như từ 7 – 9h, 11 – 1h và 5 – 7h.

Bên cạnh đó bạn nên học chạy quảng cáo Facebook Ads nhưng với cách này mình không khuyến khích bởi rất khó để target đối tượng chỉ dành cho những ai nhiều vốn và kiến thức nhiều mà thôi.

3. Forum, diễn đàn

Hãy đăng những bài viết chia sẻ lên đây tạo danh tiếng trước khi đặt link tiếp thị liên kết, hãy viết về các bài hướng dẫn mọi người các làm.

Nếu bạn muốn tiếp thị liên kết về mỹ phẩm chia sẻ cho họ các bước để trang điểm đẹp, cách tẩy trang vv…

4. Dùng Youtube để kiếm tiền Affiliate

Video trên Youtube là kênh lan truyền khá mạnh mẽ hãy tận dụng nó, sẽ tốt hơn nếu bạn dùng để chia sẽ những phương pháp giảm cân của bạn, trước tiên cần phải cho họ sự tin tưởng sau đó mới đặt link tiếp thị liên kết.

Qua bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền với Civi hi vọng bạn sẽ định hướng mình nên làm gì để tạo thu nhập từ mạng Affiliate này, thời gian đầu chắc chắn bạn sẽ không thấy một lần nhấp chuột nào đâu nhưng hãy cứ kiên trì áp dụng những cách mình đã nói ở trên.

Category: