Đã từ lâu rút gọn link kiếm tiền là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi nó khá đơn giản bạn chỉ việc share link khi có người nhấp chuột vào sẽ được tính tiền, nhưng để có money chắc chắn bạn sẽ phải tư duy để tìm ra phương pháp hiệu quả nhất.

Để kiếm tiền online MMO thành công với cách rút gọn link đòi hỏi chiến thuật nhiều hơn, nếu bạn không biết cách làm chỉ khiến tốn thời gian công sức cuối cùng rồi lại bỏ cuộc mà thôi.

Hiện nay có nhiều cách làm ra tiền tiền trên mạng nhưng hình thức rút gọn link nếu biết phương pháp làm vẫn giúp tạo thu nhập thụ động khá tốt. Cho dù tham gia cái nào đi chăng nữa đều cần tới tư duy. Bài viết này sẽ giúp bạn nâng cao số tiền kiếm được từ rút gọn link.

Phương pháp kiếm tiền từ rút gọn link chắc chắn bạn phải thử

Hiện nay có những trang rút gọn link nào cho phép kiếm tiền trên mạng

Các trang web rút gọn cho phép bạn tạo ra những short link sau đó share để mọi người nhấp vào sau khoảng 3 – 5s load quảng cáo nó sẽ nhảy đến một trang đích, thực sự thì ở Việt Nam rate các mạng quảng cáo khá thấp nếu bạn chơi với rút gọn link thì nên biết điều này.

Trước kia mình đã từng thử chơi thằng Adf.ly thấy nó trả khá thấp nên được hai tháng mình bỏ luôn đi tìm trang khác để chơi, thời gian gần đây thấy một vài em khá ngon rate ở VN lên đến hơn 2$ cho 1000 views quá tuyệt vời phải không nào.

Quả thật thời gian đầu khi mới làm quen với hình thức Make Money Online mình cũng khá bỡ ngỡ và không có một chiến thuật nào giúp mình tăng lượng tiền trong ví nhưng sau một thời gian nghiên cứu cũng mang lại một số thành quả nhất định.

Theo mình nghĩ nếu bạn xác định chơi rút gọn link kiếm tiền trên internet thì tốt nhất hãy chọn một website thay vì ôm đồm một đống để rồi cuối cùng không tập trung được và không rút được tiền từ các site vì lượng tiền bị phân tán.

Nếu như bạn hứng thú thì hãy bắt đầu nào!

1. 123link.co

Được nhiều người giới thiệu là một site uy tín sau khi dùng các công cụ phân tích mình thấy rằng bạn nên chơi thằng 123link.co này bởi vì Payouts Rate ở Việt Nam là 2.5$/1000 views ở các nước phát triển thì lớn hơn như Mỹ là 4.1$, Australia là 4.7$.

Với các hình thức thanh toán phổ biến như Paypal, Payza, Bitcoin, Bank transfer và thanh toán thấp nhất là 25$ bạn phải chờ 24h – 48h.

2. VINAURL

Chỉ cần bạn sở hữu một chiếc máy tính có kết nối internet mình nghĩ VinaURL là website rút gọn link kiếm tiền khá uy tín bạn nên tham gia bởi Payout Rates (giá 1000 click): 5,00$ từ Việt Nam, 9,00$ từ Mỹ. Bạn sẽ được thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng, ngưỡng thanh toán là 25$ và có thể thanh toán bất cứ lúc nào chỉ cần đạt 25$.

3. Tinylinks

Là trang web có minpay thấp nhất hiện nay chỉ 5$ nếu bạn đang băng khoăn không biết nên chọn site nào để chơi thì có lẽ Tinylinks là lựa chọn tốt nhất.

– Payout Rates (giá 1000 click): 3,00$ từ Việt Nam, 4,70$ từ Mỹ.
– Hình thức thanh toán: PayPal, Skrill, VietcomBank, MoMo, Web Money, Zalo Pay, AirPay, My Wallet.
– Minpay (số tiền tối thiểu để được thanh toán): 5$
– Thời gian thanh toán: Thanh toán vào ngày 24 hàng tháng.

4. Megaurl.in

Một website khá tuyệt vời được nhiều người làm MMO lựa chọn, với sự hỗ trợ chuyên nghiệp của support chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng.
Payout Rates (giá 1000 click): 4,30$ từ Việt Nam, 7,00$ từ Mỹ.
Bạn có thể được thanh toán qua Paypal hoặc chuyển khoản ngân hàng
Thanh toán thấp nhất là 10$ khi đạt ngưỡng là được pay ngay lập tức

Hướng dẫn cách kiếm tiền từ link rút gọn hiệu quả

Trên đây là một số trang đang hot hiện nay với hình thức rút gọn link nhưng phải làm như thế nào để kiếm được tiền đây? Bạn đang băn khoăn không biết phải nào như thế nào, vậy thì cùng đọc tiếp nhé!

1. Tạo một website/blog chia sẽ phần mềm, tài liệu học, giáo trình

Với phương pháp này bạn sẽ phải vận dụng SEO để đưa từ khóa lên top Google nó sẽ mất khoảng vài tháng nhưng cũng khá hiệu quả. Khi sở hữu một trang web/blog có lượng truy cập khủng có thể kết hợp với đặt quảng cáo kiếm tiền một công đôi việc phải không nào.

2. Xây dựng blog review, đánh giá sẽ hiệu quả hơn

Độc giả sẽ tin tưởng bạn hơn nếu như am hiểu một vấn đề nào đó, họ sẽ tham khảo nếu thông tin đủ thuyết phục sẽ khiến họ tin tưởng bạn đôi khi độc giả sẽ nhấp chuột ủng hộ bạn luôn ấy chứ!

3. Chia sẻ video gái xinh, người nổi tiếng, scandal

Có lẽ những chủ đề này được khá nhiều người quan tâm trên mạng xã hội, bạn có thể share các video nhảy nhót của girl xinh hot girl hay những đoạn clip kute dễ thương của một em gái nào đó nó cũng là cách khá hiệu quả.
Trên đây là một số cách kiếm tiền từ rút gọn link giúp bạn có thu nhập thụ động từ internet kể cả khi đang đi ngủ ngay tại nhà, bạn có dám sẵn sàng tham gia không?
Không có con đường nào dẫn đến thành công nhanh nhất, rút gọn link cũng vậy đừng mơ tưởng có thể kiếm được 5$ một ngày nếu bạn không hành động. Ngay bây giờ hãy ngồi vào chiếc máy tính lập ra một trang blog bắt đầu một blog để kiếm tiền đi nào, dành vài giờ để nghiên cứu những hình thức MMO khác nữa sau vài tháng bạn sẽ có đạt thành quả ngoài sức tưởng tượng mà không thể ngờ tới được đâu.