2019 là một năm kiếm tiền trên Youtube đầy khó khăn khi mà điều kiện bật kiếm tiền cần ít nhất 10.000 giờ xem và 1000 lượt đăng ký. Tuy khó khăn là thế nhưng nếu thực sự có đam mê bạn hoàn toàn có thể vượt qua điều đó một cách dễ dàng với các bước đi đúng đắn nhất.

Đối với người mới chắc chắn không dễ dàng nếu không có sự hướng dẫn của một ai đó chính vì thế hôm nay mình chia sẻ cùng bạn những thứ cần chuẩn bị khi tham gia kiếm tiền Youtube nhé!

Kiếm tiền trên Youtube cần chuẩn bị những gì?

Làm Youtuber cho người mới bắt đầu cần chuẩn bị những gì?

Muốn trở thành kiếm tiền trên Youtube trước tiên bạn cần biết và sắm sửa những thứ cần thiết để làm Youtuber đặc biệt là những người mới bắt đầu tham gia thì hầu như vốn và kiến thức khá ít nên trong thời gian này bạn cần tham khảo thật nhiều kênh Youtube khác bên cạnh đó hãy thực hành thật nhiều mỗi ngày.

Bạn cần có một chiếc máy tính kết nối internet

Làm Youtube mà không có máy tính thì bạn sẽ cực kỳ khó khăn khi up hoặc chỉnh sửa video, nếu như bạn không có tiền mua máy tính thì có thể lưu trữ bằng điện thoại sau đó ra quán nét upload lên cũng được.

Khá nhiều bạn thời gian đầu không có tiền đầu sử dụng cách này để làm khi các video của bạn có khả năng kiếm tiền rồi mới nên nghĩ đến việc mua máy tính hoặc laptop để sử dụng.

Máy quay phim hoặc điện thoại quay phim được

Để tiết kiệm chi phí thời gian đầu theo mình nghĩ hãy sử dụng chiếc điện thoại của mình để quay video tuy không phải là lựa chọn hoàn hảo nhưng ít ra đây cũng là phương án giảm thiểu rủi ro, nếu trong trường hợp không kiếm được tiền thì bạn cũng không mất nhiều tiền.

Hiện nay có rất nhiều dòng điện thoại cảm ứng hệ điều hành Android, Samsung, Oppo… đều có trang bị camra có khả năng chụp ảnh quay phim khá tốt hãy tận dụng thật tốt chúng.

Để kiếm tiền trên Youtube bạn cần có ý tưởng

Cái khó nhất chính là ý tưởng để tạo ra video, để có ý tưởng bạn cần theo dõi các kênh nổi tiếng hoặc vlogger khác hay bất cứ kênh nào thuộc sở thích của bạn để học hỏi xem cách họ làm như thế nào…

Hay bạn cũng tìm đến các trang báo chí, tin tức để tìm kiếm những thông tin nóng hổi để làm.

Nói chung kênh của bạn có phát triển được hay không phụ thuộc vào ý tưởng và sự sáng tạo của bạn.

Trau dồi thật nhiều kiến thức về kiếm tiền trên Youtube

Những lời khuyên và hướng dẫn của người đi trước sẽ rất hữu ích để tăng kiến thức cho bạn, để kiếm tiền online trên Youtube thành công chắc chắn bạn phải trau dồi thật nhiều.

Thành công sẽ không đến một cách dễ dàng nếu như bạn không trang bị cho mình sự hiểu biết, bạn biết càng nhiều khả năng kiếm tiền càng lớn.

Tóm lại

Trên đây là những thứ cần thiết để làm youtuber, theo lời khuyên của mình bạn hãy bắt đầu thật nhỏ đầu tư ít và hãy tận dụng những thứ sẵn có không cần phải bỏ ra cả đống tiền để mua máy quay phim hay các khóa học làm gì cho tốn tiền.

Kiến thức trên internet đầy rẫy chỉ cần bạn chịu khó tìm tòi là sẽ làm được.

Chúc bạn thành công!

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *