Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hình thức kiếm tiền online đang có xu hướng trở phát triển mạnh mẽ, trong đó Accesstrade là phân phối lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đã có rất nhiều tạo thu nhập thụ động khổng lồ từ Accesstrade, vậy làm thế nào để kiếm tiền với Accesstrade? Người mới bắt đầu có thể tham gia được không? Hãy theo dõi bài viết hướng dẫn mình sắp chia sẻ nhé!

Kiếm tiền trên Accesstrade, bí mật nào để thành công?

Accesstrade Network là gì?

Đây là trang web cho phép kiếm tiền online mmo dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action) được hàng ngàn người tham gia. Có nghĩa là khi có một ai đó mua hàng, điền Form hoặc đăng ký thông qua một liên kết do Accesstrade cung cấp thì người giới thiệu liên kết đó được hưởng phần trăm hoa hồng. Accesstrade đóng vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác.

Hướng dẫn kiếm tiền với Accesstrade cho người mới

Kiếm tiền trên mạng bằng tiếp thị liên kết theo như mình thấy không hề đơn giản đặc biệt là những người mới bởi khi chúng ta không có kỹ năng sẽ rất lâu để tạo ra thu nhập trên internet.

Nhưng mọi thứ bạn đều có thể học được!

Chỉ cần chịu khó chăm chỉ học hỏi là có thể làm được!

Đăng ký Accesstrade tại đây

button đăng ký

Xây dựng blog/website

Blog/website giúp làm tiếp thị liên kết hiệu quả. Bạn chỉ cần mua một tên miền và Hosting giá không quá 2 triệu đồng/ năm. Tham khảo bài viết này để biết rõ hơn về chi phí đầu tư.

Để cho blog phát triển lớn mạnh thì bạn thực hiện:

  • Nghiên cứu thị trường ngách
  • Lựa chọn từ khóa
  • Lên kế hoạch xây dựng blog trong 6 tháng

Để chắc chắn rằng blog không bị thất bại bạn nên đọc qua bài viết Kinh nghiệm làm Blogger và những lý do thất bại

Xây dựng kênh Youtube review

Youtube đang là một kênh để làm Affiliate Marketing được ưa chuộng. Bởi khi nội dung của bạn thực sự tốt lượt xem sẽ tăng khá nhanh.

Nó cũng tương tự như Seo blog, website bạn sẽ chọn ra một ngách để đi theo. Sản xuất các nội dung ở trong thị trường mà bạn hướng đến. Chẳng hạn như về du lịch, mua sắm, ẩm thực vv… Rồi đặt link tiếp thị ở bên dưới phần mô tả Video.

Xây dựng cộng đồng về mã giảm giá

Mã giảm giá giúp cho người mua hàng tiết kiệm chi phí. Vì thế nhu cầu sử dụng mã giảm giá ngày càng nhiều.

Bạn nên xây dựng cho mình một Fanpage hoặc Group bằng cách chạy quảng cáo để thu hút người dùng.

Hướng dẫn đăng ký Accesstrade

Trước tiên bạn truy cập vào đây

Điền đầy đủ các thông tin yêu cầu

dang-ky-accesstrade

Đăng ký xong bạn sẽ mở Email để kích hoạt link

dang-ky-accesstrade-1

Ấn vào Activate account

dang-ky-accesstrade-2

Bắt đầu kiếm tiền với Accesstrade

Sau khi đăng nhập bạn điền các thông tin như sau

dang-ky-accesstrade-3

Tiếp theo

dang-ky-accesstrade-4

Cách lấy link tiếp thị liên kết

Nhấp vào chiến dịch (Campain) => Chọn 1 chiến dịch bất kỳ => Ấn đăng ký

kiem-tien-voi-accesstrade-3

Đồng ký điều khoản

kiem-tien-voi-accesstrade-5

Nhấp vào tạo link

kiem-tien-voi-accesstrade-6

Ấn vào tạo link rút gọn

kiem-tien-voi-accesstrade-7

Lấy link vừa tạo mang giới thiệu

kiem-tien-voi-accesstrade-8

Với các sản phẩm của các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Tiki bạn sẽ cũng làm tương tự. (Trước khi thực hiện cần đăng ký chiến dịch và chờ phê duyệt đã nhé)

kiem-tien-voi-accesstrade-9

Ví dụ lấy 1 link sản phẩm của Tiki

Copy URL

kiem-tien-voi-accesstrade-10

Rồi cho vào Product link => Ấn tạo là được

Làm thế nào để kiếm tiền với Accesstrade?

Hãy dành thời gian để học SEO

Để kiếm tiền từ  Accesstrade chắc chắn bạn phải cần đến SEO, tuy không phải là tất cả nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn trong những ngày đầu tiên tiếp xúc với Affiliate Marketing.

Công việc của bạn đó là mua một Tên Miền, Hosting sau đó lập một website trên nền tảng WordPress, sau đó viết bài về chủ đề bạn đang muốn tiếp thị liên kết.

Giả sử mình đăng ký một chiến dịch về Hosting, Tên miền thì các nội dung mình viết bài sẽ xoay quanh hướng dẫn sử dụng WordPress và cách làm SEO…

Hoặc nếu mình chọn hướng Marketing cho thời trang thì mình sẽ viết các bài hướng dẫn cách phối đồ đẹp, cách chọn quần áo như thế nào phù hợp với vóc dáng…

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hãy tham khảo tại đây

Tìm hiểu về Facebook Ads, Google Adwords

Đây là cách chỉ dành cho những ai đã có thu nhập ổn định rồi, còn những người mới mình nghĩ chưa vội nạp tiền để chạy mà chỉ nên tìm hiểu thôi khi đã thu lượm kiến thức đủ nhiều mới tiến hành chơi cách này.

Đối với Fanpage bạn hãy đi kết bạn với những đối tượng khách hàng có nhu cầu, ví dụ như bạn muốn tiếp thị về du lịch thì hãy kết bạn với những người thích đi phượt để mời họ vào fanpage như vậy lượt tương tác sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng phải học cách viết quảng cáo Facebook hấp dẫn để tăng sự hấp dẫn để khách hàng nhấp vào link tiếp thị liên kết cao hơn vv…

Học cách tạo Video trên Youtube

Video có khả năng lan truyền rất nhanh chóng đặc biệt là những video hài hước, funny, hot girl… Nhưng nếu bạn làm như thế sẽ không đúng đối tượng có nhu cầu, điều cần làm của bạn đó là phát triển một kênh mang bản sắc của riêng bạn để phát triển thương hiệu dễ dàng hơn.

Nếu bạn có đam mê trang điểm tại sao không tạo ra một kênh makup làm đẹp bằng những video hướng dẫn, khi lượt xem cao bạn có thể đặt link Affilliate hoặc cũng có thể bật kiếm tiền cho video, một công đôi việc quá tốt còn gì nữa.

Lời kết: Kiếm tiền với Accesstrade có nhiều người thành công nhưng cũng không ít người thất bại, sự khác nhau đó chính là ở cách làm nếu bạn là đúng cách sẽ có tiền còn người lại thì bạn đã biết rồi đấy.

Dành thời gian nghiên cứu thêm về những thứ mình nêu ra trong bài viết này chắc chắn trong vài tháng bạn sẽ có những đồng tiền đầu tiên từ internet.

Chúc bạn thành công!

Category:

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *