Hướng dẫn Accesstrade, cách kiềm tiền với Accesstrade hiệu quả

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) hình thức kiếm tiền online đang có xu hướng trở phát triển mạnh mẽ, trong đó Accesstrade là phân phối lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đã có rất nhiều tạo thu nhập thụ động khổng lồ từ Accesstrade, vậy họ làm như thế nào? Người mới có thể tham gia được không? Hãy theo dõi bài viết dưới đây mình sắp chia sẻ nhé!

Kiếm tiền trên Accesstrade, bí mật nào để thành công?

AccessTrade là gì?

Đây là trang web cho phép kiếm tiền online mmo dựa trên mô phỏng tính phí quảng bá CPA (Cost Per Action) được hàng ngàn người tham gia. Với vai trò là nền tảng trung gian, kết nối giữa nhà cung cấp và đối tác.

Những cách kiếm tiền từ Accesstrade như thế nào?

Kiếm tiền trên mạng bằng tiếp thị liên kết theo như mình thấy không hề đơn giản đặc biệt là những người mới bởi khi chúng ta không có kỹ năng sẽ rất lâu để tạo ra thu nhập trên internet.

Nhưng mọi thứ bạn đều có thể học được!

Chỉ cần chịu khó chăm chỉ học hỏi là có thể làm được!

Đăng ký Accesstrade tại đây

button đăng ký

1. Hãy dành thời gian để học SEO

Để kiếm tiền từ  Accesstrade chắc chắn bạn phải cần đến SEO, tuy không phải là tất cả nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền lớn trong những ngày đầu tiên tiếp xúc với Affiliate Marketing.

Công việc của bạn đó là mua một Tên Miền, Hosting sau đó lập một website trên nền tảng WordPress, sau đó viết bài về chủ đề bạn đang muốn tiếp thị liên kết.

Giả sử mình đăng ký một chiến dịch về Hosting, Tên miền thì các nội dung mình viết bài sẽ xoay quanh hướng dẫn sử dụng WordPress và cách làm SEO…

Hoặc nếu mình chọn hướng Marketing cho thời trang thì mình sẽ viết các bài hướng dẫn cách phối đồ đẹp, cách chọn quần áo như thế nào phù hợp với vóc dáng…

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hãy tham khảo tại đây

2. Tìm hiểu về Facebook Ads, Google Adwords

Đây là cách chỉ dành cho những ai đã có thu nhập ổn định rồi, còn những người mới mình nghĩ chưa vội nạp tiền để chạy mà chỉ nên tìm hiểu thôi khi đã thu lượm kiến thức đủ nhiều mới tiến hành chơi cách này.

Đối với Fanpage bạn hãy đi kết bạn với những đối tượng khách hàng có nhu cầu, ví dụ như bạn muốn tiếp thị về du lịch thì hãy kết bạn với những người thích đi phượt để mời họ vào fanpage như vậy lượt tương tác sẽ cao hơn.

Bên cạnh đó bạn cũng phải học cách viết quảng cáo Facebook hấp dẫn để tăng sự hấp dẫn để khách hàng nhấp vào link tiếp thị liên kết cao hơn vv…

3. Học cách tạo Video trên Youtube

Video có khả năng lan truyền rất nhanh chóng đặc biệt là những video hài hước, funny, hot girl… Nhưng nếu bạn làm như thế sẽ không đúng đối tượng có nhu cầu, điều cần làm của bạn đó là phát triển một kênh mang bản sắc của riêng bạn để phát triển thương hiệu dễ dàng hơn.

Nếu bạn có đam mê trang điểm tại sao không tạo ra một kênh makup làm đẹp bằng những video hướng dẫn, khi lượt xem cao bạn có thể đặt link Affilliate hoặc cũng có thể bật kiếm tiền cho video, một công đôi việc quá tốt còn gì nữa.

Lời kết: Kiếm tiền với Affilliate có nhiều người thành công nhưng cũng không ít người thất bại, sự khác nhau đó chính là ở cách làm nếu bạn là đúng cách sẽ có tiền còn người lại thì bạn đã biết rồi đấy.

Dành thời gian nghiên cứu thêm về những thứ mình nêu ra trong bài viết này chắc chắn trong vài tháng bạn sẽ có những đồng tiền đầu tiên từ internet.

Chúc bạn thành công!

Quách Quỳnh

Xin chào bạn mình là Quách Quỳnh! Chủ nhân của blog Quachquynh.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những kiến thức về Wordpress, Seo và lập trình.