Kiếm tiền PTC, xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay

Published by admin on

Kiếm tiền PTC (Paid to click) hay còn gọi là xem quảng cáo kiếm tiền một trong những hình thức online lâu đời nhất, bạn chỉ chỉ cần nhấp chuột sẽ được trả một số tiền nhất định, phương pháp này không mang lại cho bạn thu nhập cao đâu.
Kiếm tiền PTC, xem quảng cáo kiếm tiền uy tín nhất hiện nay
Nếu bạn đang muốn kiếm tiền online thì click quảng cáo không phải là lựa chọn thông minh, PTC được mình biết đến từ năm 2015 và vẫn duy trì cho tới bây giờ nó giống như một thú vui vậy mỗi ngày dành ra 30 phút xem QC đến cuối tháng cũng được một ít tiền nho nhỏ.

Trang web kiếm tiền PTC uy tín nhất hiện nay gồm những site nào?

Tạo ra thu nhập từ internet là ước mong của biết bao nhiêu người nhưng không phải ai cũng biết cách để làm ra tiền, đối với các website PTC mình chỉ dành rất ít thời gian mà thôi một ngày không tập trung hoàn toàn vào nó, chỉ 30 phút đến 1 tiếng cho những vài site uy tín còn lại thời gian mình viết blog và đọc những cách kiếm tiền trên mạng khác nữa.
Nếu bạn cũng muốn chơi PTC mình sẽ chỉ cho bạn một số trang web được nhiều người chơi và Pay đều đặn:
Site này có số lượng thành viên rất lớn lên đến 540250 người và vẫn đang trả đều đặn, số tiền trả cho QC = 0.001$ tuy hơi thấp nhưng được cái rất uy tín.
Ra đời từ năm 2012 cho đến hôm nay đã được 7 năm một trong những site lâu đời số tiền trả cho 1 click hơi thấp nhưng rất uy tín.
Em này cũng vậy minpay nhỏ nhất là 0.5$ qua Paypal hoặc Perfect Money
Trên đây là một vài trang kiếm tiền từ việc xem quảng cáo nếu bạn muốn có chút tiền thì có thể đăng ký và click đều đặn mỗi ngày tuy không nhiều nhưng ít ra bạn không cần bỏ nhiều thời gian cho nó.

admin

I'm Quách Quỳnh. Một kẻ lang lang luôn tò mò về thế giới xung quanh. Đây là blog nhỏ chia sẻ những điều bản thân quan tâm. Nếu bạn cùng chung sở thích và đam mê hãy kết bạn với mình nhé!