Là một sàn giao dịch tiền điện tử nổi tiếng tại Việt Nam Remitano đang từng ngày có số lượng thành viên rất lớn. Sau khi đọc xong bài này bạn sẽ biết cách kiếm tiền trên Remitano tạo thu nhập thụ động ngay tại nhà.

Remitano là gì?

Remitano là sàn giao dịch các loại tiền ảo như Bitcoin, Ethereum, Ripple… được thành lập vào năm 2014. Rất uy tín được dân MMO tin tưởng trong nhiều năm qua.

Khi tham giao Remitano bạn sẽ tạo ra thu nhập với nhiều cách khác nhau. Một số cách như mua Bitcoin trữ chờ tăng giá rồi bán hoặc chơi theo kiểu lướt sóng (trade coin).

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Remitano

Bạn hãy thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào để đăng ký

Mình sẽ chọn đăng ký bằng Email

remitano-1

Bước 2: Nhập địa chỉ Email => Ấn Gửi link => Mở Email xác nhận

remitano-2

Bước 3: Điền username đăng nhập

remitano-3

Bước 4: Nhấp vào Tôi đã đọc và đồng ý

remitano-5

Bước 5: Nhấp vào xác minh tài khoản bằng số điện thoại

remitano-6

Tiếp tục ấn vào xác minh

remitano-7

Nhập số điện thoại của bạn rồi ấn tiếp tục

remitano-8

Bạn sẽ nhập mã được gửi qua điện thoại

Bước 6: Xác minh tài liệu

remitano-9

Chụp ảnh chứng minh thư mặt trước rồi tải lên

remitano-10

Tiếp theo điền tên đầy đủ và số chứng minh thư

remitano-11

Tiếp theo bạn sẽ gửi một tấm hình viết dòng chữ “Mua tiền điện tử trên remitano.com quachquynh…@gmail.com 2021/02/19 897021”

remitano-13

Quá trình xác minh này không quá phức tạp chỉ cần bạn làm theo hướng dẫn đúng là được.

Những cách kiếm tiền với Remitano

Với Remitano bạn sẽ có thể kiếm tiền bằng một số cách như

Giới thiệu người dùng mới

Đây là hình thức tiếp thị liên kết, có nghĩa là khi bạn giới thiệu một người nào đó họ đăng ký thành công và giao dịch tiền ảo bạn sẽ được hưởng 40% hoa hồng và được 10% cho người ở cấp 2.

Để lấy link tiếp thị liên kết bạn nhấp vào bảng điều khiển => Chương trình liên kết

remitano-14

Copy đường dẫn đó mang đi chia sẻ cùng bạn bè

remitano-15

Bạn có thể dụng các kênh như SEO, quảng cáo Google Adwords, Facebook Ads, Youtube… để quảng bá càng nhiều người càng tốt.

Mua bitcoin giá thấp rồi bán khi giá cao

Đây là cách kiếm tiền bitcoin được nhiều người áp dụng. Bởi tương đối nhàn bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua khi giá các đồng coin thấp rồi bán ở mức giá cao.

Trade coin lướt sóng

Nó cũng tương tự như khi bạn lướt ván trên mặt biển vậy. Với cách này khá mạo hiểm nếu bạn không có quá nhiều kiến thức về thị trường. Nhưng ngược lại với những người có lượng lớn kiến thức có thể tự tin thực hiện giao dịch chốt lời trong thời gian ngắn.

Bởi trong một ngày giá coin có thể tăng hoặc giảm không ở mức cố định nào cả. Người ta thường mua khi giá thấp và bán ở mức giá cao cũng tương tự như đầu tư dài hạn vậy.

Đầu tư Altcoin

Trên https://coinmarketcap.com/ có hàng ngàn đồng tiền điện tử khác. Các loại coin này được ra đời để khắc phục nhược điểm của Bitcoin. Một số mới ra đời thường có giá rất thấp nhưng về sau khi nhiều người biết tới giá sẽ được nâng lên.

Để mua được các loại coin này bạn nên tạo tài khoản tại Binance hoặc Remitano để giao dịch được an toàn.

Kết luận: Trên đây Quách Quỳnh vừa hướng dẫn bạn cách kiếm tiền trên Remitano hiệu quả. Nếu chịu khó nghiên cứu sâu hơn một chút mình chắc chắn rằng bạn sẽ bạn sẽ kiếm tiền hàng ngàn đô/ tháng mà chỉ cần ở nhà thôi.

Category:

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *