Cơn sốt tiền ảo Bitcoin ngày càng trở nên hot hơn bao giờ hết. Từ 1BTC có giá 0,00076 USD vào ngày 5 tháng 10 năm 2009 cho tới thời điểm hiện tại 17/02/2021 giá đã được đẩy lên mức $49,233.83 (theo thống kê trên Coinmarketcap.com).

Nhiều người từ sự hoài nghi đã chuyển dần sang quan tâm tới loại tiền điện tử này hơn. Bởi từ một đồng tiền gọi là ảo đã trở nên thực tế bởi giá trị của nó quá lớn. Bạn đang muốn kiếm tiền ảo Bitcoin nhưng vẫn chưa biết cách làm như thế nào? Và bắt đầu từ đâu hãy tìm hiểu ngày qua bài hướng dẫn làm giàu từ bitcoin với số vốn không đồng hoặc khá nhỏ giúp mang về lợi nhuận cao để trở nên giàu có.

Cách kiếm tiền ảo Bitcoin miễn phí với trình duyệt

Nhắc tới Bitcoin nhiều người sẽ nghĩ tới những chiếc máy tính cồng kềnh tốn hàng triệu đô la Mỹ để đào hay phải có số tiền lớn mới chơi được. Nhưng bạn sẽ không cần phải quá lo lắng bởi vì mình cũng đã bắt đầu kiếm được một lượng Bitcoin hoàn toàn miễn phí trên mạng internet.

bitcoin-1

Câu chuyện bắt đầu từ năm 2015!

Khi đó mình là người mới tìm hiểu về kiếm tiền trên mạng, khởi đầu là PTC hay còn gọi là quảng cáo kiếm tiền. Nhưng nó hơi ít nên mình muốn tìm một cái gì đó để kiếm thêm.

Bất ngờ gặp một bài viết hướng dẫn cách kiếm tiền ảo Bitcoin nói rằng đây cũng là hình thức MMO khá ổn. Cũng mày mò đọc nhiều blog và họ giới thiệu cho các trang đào BTC hàng ngày. Cứ đúng giờ quay vào để Claim và nhận được số BTC nhất định.

Phải nói thời điểm này đào BTC tương đối dễ. Nhưng giá trị của nó lúc này không quá cao dao động khoảng 400$ – 500$. Nên cũng không quá chú tâm vào nó.

Cứ đào được bao nhiêu bán bấy nhiêu. Lúc đó vì mới bước chân vào MMO nên được ít nhưng cũng cảm thấy vui lắm rồi.

Một số trang đã giúp cho mình có những đồng tiền trên mạng đầu tiên đó là:

1. Freebitco

2. Adbtc

3. Btcclicks

4. Faucetcrypto

5. Faucetpay

Sau khi biết được những trang này mình hì hục ngày đêm cứ chờ tới giờ để vào nhận tiền. Tuy mỗi ngày kiếm không được quá nhiều nhưng nếu chăm chỉ bạn cũng sẽ nhận được số tiền tạm ổn.

Kiếm tiền bitcoin thông qua chương trình Affiliate Marketing

Có nhiều website cho phép người dùng sử dụng làm ví trữ bitcoin. Điển hình là Binance có sự uy tín và được nhiều người đánh giá cao. Tại đây họ cho phép bạn kiếm tiền bằng cách giới thiệu tới người khác. Khi ai đó đăng ký thành công qua link tiếp thị liên kết đó bạn sẽ nhận được hoa hồng.

Cách kiếm tiền ảo bitcoin bằng cách đầu tư dài hạn

Có nghĩa là sẽ bỏ tiền ra mua một loại tiền ảo nào đó như Bitcoin, litecoin, ripple… Sau đó chờ một thời gian khi tăng giá để bán ra kiếm lời. Các đồng coin có thể đổi sang được BTC thông qua các website.

Hình thức này được nhiều người ưa chuộng bởi bạn sẽ chẳng phải làm gì nhiều. Chỉ cần chọn ra một loại tiền điện tử có tiềm năng chờ cho giá lên cao rồi bán mà thôi.

Cách kiếm tiền bitcoin bằng viết blog

Nếu bạn có kỹ năng viết lách, am hiểu về tiền điện tử hãy tạo ra một trang blog. Nếu bạn chưa biết rõ về điều này hãy đọc thêm bài Hướng dẫn làm website bằng WordPress từ A đến Z.

Bạn đừng quá lo lắng khi mình là người mới. Bởi mọi thứ đều có thể học sau một thời gian chăm chỉ rèn luyện. Đối với viết blog cần tới một số kỹ năng như SEO, viết lách, một chút về WordPress là oke.

Lời kết: Khi chúng ta đang ngồi chơi thì người khác đang kiếm được rất nhiều tiền từ Bitcoin. Nếu bạn đang muốn có thu nhập từ mạng internet tại sao không thử sức với BTC nhỉ?

Bình luận!

Xin lưu ý rằng tất cả các bình luận đều được kiểm duyệt theo chính sách bảo mật và tất cả các liên kết đều là nofollow. KHÔNG sử dụng từ khóa trong trường tên. Hãy để lại một cuộc trò chuyện cá nhân và ý nghĩa. *