Category Archive : Domain – Hosting

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

Bạn đang muốn tìm một nhà cung cấp Hosting WordPress tốt nhất?

Bạn băn khoăn không biết Hosting nào vừa rẻ vừa chất lượng?

Bạn chưa biết nên mua Hosting ở đâu?

Bạn muốn xây dựng blog để kiếm tiền online nhưng trước khi mua bạn đắn đo suy nghĩ rất nhiều mà vẫn chưa thể quyết định, dưới đây mình sẽ giới thiệu với bạn top những dịch vụ Hosting nước ngoài 2019 đang được nhiều người tại Việt Nam sử dụng.

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

Để lựa chọn Hosting WordPress chất lượng bạn cần lưu ý:

1. Tốc độ và sự ổn định

Nếu mà nói về tốc độ thì các dịch vụ ở Việt Nam sẽ vượt trội hơn hẳn bởi vị trí địa lý cũng ảnh hưởng đến tuyền thông tin của mạng internet. Còn của nước ngoài các Datacenter không được gần cho lắm nhưng ở Châu Á hiện nay Datacenter thường được đặt ở Singapo hay HongKong cũng không quá xa.

2. Giá thành và chất lượng

Nếu bạn tìm kiếm được hosting giá rẻ thì quá tốt nhưng nếu giá thành thấp mà chất lượng kém thì cũng không nên mua.

Chất lượng sẽ bao gồm:
– Tốc độ xử lý
– Khả năng bảo mật
– Chất lượng hỗ trợ khách hàng

3. Phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều này rất quan trọng nếu như bạn chỉ muốn phát triển 1 blog thì nên mua gói nhỏ nhất cho tiết kiếm ngược lại nếu bạn muốn lập nhiều website thì chắc chắn phải nghĩ đến gói lớn hơn kéo theo giá thành sẽ cao lên.

Theo quan điểm của mình thường chọn mua những dịch vụ hosting không giới hạn domain như StableHost, Hawkhost… lợi ích đó là sau này bạn thêm bao nhiều tên miền cũng được.

4. Băng thông

Theo mình thấy rằng không có bất cứ nhà cung cấp nào không giới hạn băng thông (Unlimited Bandwidth) cái này cũng rất khó nhưng đối với các trang web có lượng truy cập ít thì dùng Shared Hosting là giải pháp tốt nhất còn khi khách truy cập nhiều bạn cần đến giải pháp mua VPS để sử dụng.

Dưới đây là những dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất hiện nay với giá khá rẻ

1. HawkHost

Trước đây khi mới bắt đầu tập tành sử dụng WordPress mình băn khoăn rất nhiều sau đó quyết định mua thằng HawkHost quả thật không nó thực sự quá tuyệt vời hơn cả những gì mong đợi.

Bạn hãy thử tưởng tượng xem 1 năm chỉ có 47.88$1.091.130 VND vậy thì mỗi tháng chỉ 83k mà thôi. Wow quá rẻ phải không nào! Nếu như bạn đang làm công ty thì 1 năm để dành ra 1 triệu là điều quá bình thường.

Đăng ký button
Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

2. StableHost

StableHost là nhà cung cấp hosting chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay, mình đã từng sử dụng ở đây và thấy rằng mọi thứ cực kỳ tuyệt vời, điều mình cảm thấy thích nhất đó chính là nhân viên hỗ trợ khá nhiệt tình, họ sẵn sàng giúp đỡ bạn khi gặp khó khăn trong quá trình vận hành.Đối với StableHost bạn có thể lựa chọn trả theo nhiều chu kỳ khác nhau, có thể trả tháng một hoặc 3 tháng, 6 tháng một năm hoặc cả 36 tháng. Chu kỳ càng dài chi phí trả càng thấp xuống.

Thông thường mình sẽ chọn mua trong vòng 6 tháng hoặc 1 năm là hợp lí nhất.

Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019

3. Đang cập nhật…

Lời kết: hiện nay có khá nhiều hosting nhưng không phải mọi cái đều phù hợp với nhu cầu của bạn vựa đưa ra quyết định đều phụ thuộc vào bạn, bài viết này mình chia sẻ những hosting mình đã dùng và thấy khá tốt, nếu bạn đang muốn lập blog kiếm tiền tại sao không đăng ký mua ngay đi nào!
Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Bạn đang muốn mua tên miền (domain) giá rẻ mà lại tốt để khởi tạo một blog/website phục vụ công việc kiếm tiền online chắc chắn với bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất nên mua tên miền ở đâu với chi phí thấp.

Có 2 lựa chọn khi bạn làm việc này đó là chọn các dịch vụ ở trong nước và nước ngoài, tuy nhiên mỗi nhà cung cấp lại có ưu và nhược điểm khác nhau hay nói đúng hơn là mỗi cái lại có thế mạnh riêng, nhưng mình luôn mua tên miền với tiêu chí: rẻ, tốt và nhiều ưu đãi còn bạn thì sao?

Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Mua tên miền ở đâu tốt nhất hiện nay?

Trước giờ mình hầu như là dùng hosting, tên miền của nước ngoài hết nhưng có một nhược điểm lớn đó là do hạn chế về ngôn ngữ nên bạn sẽ rất khó khăn còn trong nước bạn có thể dễ dàng được hỗ trợ tốt hơn.

Hơn nữa các dịch vụ nước ngoài có giá thành rất rẻ, mình đã so sánh với các nhà cung cấp trong nước thấy rằng chi phí bạn bỏ ra không quá lớn. Nhưng không vì thế mà mình bỏ qua các dịch vụ tại Việt Nam họ cũng đang cố gắng để mang đến cho người dùng giá thành và chất lượng tốt nhất.

Tên miền nước ngoài

– Namecheap

Đăng ký button

Đây là website vừa có hosting vừa có tên miền nhưng điểm mạnh nhất của họ chính là domain giá rẻ, mình đã và đang sử dụng rất nhiều tên miền ở đây.

Có nhiều đuôi để bạn lựa chọn: .COM, .NET, .INFO, .CLUB, .CO…

Nếu bạn chỉ dùng với mục đích để làm website vệ tinh phục vụ cho SEO thì những tên miền như .club, .xyz, .me… chỉ khoảng không quá 2$ tương đương 50k Việt Nam Đồng mà thôi, quá rẻ phải không nào.

Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?
– GoDaddy
Mình thực sự ấn tượng với GoDaddy dịch vụ này cung cấp cả hosting và tên miền giá rẻ được khá nhiều người lựa chọn.
Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?
– Namesilo
Mua tên miền ở đâu tốt nhất để viết blog kiếm tiền?

Tên miền tại Việt Nam

Đang cập nhật
Mua domain giá rẻ giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ, trên đây là những nhà cung cấp tên miền tốt nhất hiện nay nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng để viết blog kiếm tiền hoặc xây dựng website phục vụ cho SEO, bán hàng trên mạng tại sao không đăng ký sử dụng ngay hôm nay.