Đặt quảng cáo kiếm tiền từ Popcash.net cực kỳ uy tín

Kiếm tiền online đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây, trong đó viết blog kiếm tiền trên mạng đang là chủ đề được nhiều bạn trẻ quan tâm. Khi bạn sở hữu một blog cá nhân có nhiều lượt truy cập tiền sẽ tự động chảy vào túi bạn kể cả khi đi ngủ nhưng làm thế nào để có 1 blog có lượng traffic lớn đó mới là vấn đề cần nghiên cứu sâu hơn.

Trên Google khi bạn search từ khóa “kiếm tiền online” sẽ có vô số bài viết chia sẻ những hình thức tạo thụ nhập trên internet hay nhưng không phải mọi cái đều phù hợp với bạn, bên cạnh đó nó cũng yêu cầu rất nhiều kỹ năng khác nữa. Nếu bạn băn khoăn không biết nên chọn cách kiếm tiền nào hãy tham khảo bài viết dưới đây của mình nhé!

Đặt quảng cáo kiếm tiền từ Popcash.net cực kỳ uy tín

Đặt quảng cáo kiếm tiền cho blog từ Popcash.net

Để có thể tạo ra số tiền đầu tiên trên internet thật sự không phải dễ dàng, nếu như trong bạn là một người mới bắt đầu làm quen chắc chắn kiếm tiền online sẽ cực kỳ khó. Viết blog cá nhân cũng vậy sẽ như thế nào nếu trong vài tháng đầu tiên bạn không kiếm được một đồng nào cả? Đương nhiên bạn cảm thấy chán nản và muốn bỏ cuộc.

Nhưng có một hình thức thu hút nhiều người hiện nay đó chính là đặt quảng cáo kiếm tiền cho website/blog công việc của bạn đó là tạo 1 trang web/blog chia sẻ những kiếm thức của mình sau khi có traffic lớn rồi đặt quảng cáo tiền sẽ tự động tính cho những lần độc giả truy cập vào web.

So với các mạng quảng cáo khác thì Popcash.net xét duyệt khá dễ dàng không yêu cầu traffic cũng như tên miền, bạn có thể sử dụng Blogger.com hoặc WordPress.com để kiếm tiền với nó.

Mức thanh toán tối thiểu cực kỳ thấp chỉ 10$ qua Paypal, Payza hoặc Paxum.

Button đăng ký

Làm thế nào để kiếm tiền từ Popcash.net?

Không giống như Google Absense Popcash không quá khắt khe đối với các Webmaster nhưng để có thể kiếm tiền được với nó bạn cần học SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) nếu chăm chỉ trong vòng 1 tháng bạn có thể nắm vững những thứ căn bản, tiếp đó hãy khởi tạo 1 blog trên nền tảng Blogger hay WordPress.com hoặc có điều kiện hơn thì mua tên miền hosting phí duy trì hàng năm giao động chỉ khoảng 1 – 2 triệu.

Phát triển blog cần 1 thời gian nhất định tối thiểu khoảng 4 tháng và nội dung trong blog phải là những kiến thức chia sẻ hữu ích cho người đọc tuyệt đối không copy sao chép.

Để nhanh nhất thì bạn hãy tạo 1 blog chia sẻ những hình ảnh như girl xinh, hot girl hoặc ảnh đẹp chẳng hạn, mỗi ngày viết ít nhất 2 bài thì sau 1 tháng bạn sẽ có được 60 bài viết một con số cũng khá ấn tượng đấy chứ.

Nếu bạn đang muốn SEO 1 website hay gặp khó khăn trong quá trình triển khai phát triển blog hãy comment bên dưới bằng những kiến thức ít ỏi của hi vọng sẽ giúp được bạn.

Trung bình một website, blog có khoảng 10k pageview thì một ngày có thể kiếm được 5$ nhé!

Anh em có bất kỳ khó khăn hỗ trợ nào hãy comment phía dưới mình sẽ giải đáp!