Chatgpt Extension Cài đặt Chatgpt trên máy tính

Trong thời gian gần đây, trí tuệ nhân tạo (AI) đã đạt được sự tiến bộ đáng kể, và một trong những thành tựu đáng chú ý là ChatGPT – một mô hình ngôn ngữ tự động được huấn luyện bởi OpenAI. ChatGPT có khả năng tương tác và trò chuyện với con người một cách tự nhiên và chân thực. Tuy nhiên, để tận dụng hết tiềm năng của ChatGPT, việc sử dụng các ChatGPT Extension là rất cần thiết.

ChatGPT Extension là gì?

ChatGPT Extension là một phần mở rộng (extension) hoặc plugin được tạo ra để tích hợp ChatGPT vào các nền tảng và ứng dụng khác nhau. Điều này cho phép người dùng trò chuyện với ChatGPT trực tiếp từ các giao diện và môi trường đã được quen thuộc.

ChatGPT Extension đem lại lợi ích gì?

ChatGPT Extension là các tiện ích mở rộng được tạo ra để tích hợp ChatGPT vào các nền tảng và ứng dụng phổ biến như Slack, Chrome, Discord và WordPress. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách đem khả năng trò chuyện của ChatGPT vào các môi trường tương tác hàng ngày. Thay vì phải truy cập vào trang web hay ứng dụng riêng biệt, người dùng có thể tận hưởng tiện ích của ChatGPT trực tiếp từ các nền tảng mà họ đã quen thuộc.

Ưu điểm của việc sử dụng ChatGPT Extension

 • Tăng cường khả năng trò chuyện: ChatGPT Extension nâng cao khả năng trò chuyện của ChatGPT trên các nền tảng khác nhau, đảm bảo rằng người dùng có thể tương tác và nhận được câu trả lời chính xác, hữu ích từ ChatGPT một cách dễ dàng.
 • Tiết kiệm thời gian: Việc tích hợp ChatGPT vào các ứng dụng hàng ngày giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của người dùng, không cần phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng hoặc trang web để trò chuyện với ChatGPT.
 • Mở rộng ứng dụng của ChatGPT: ChatGPT Extension cho phép phát triển ứng dụng sáng tạo và đa dạng sử dụng khả năng trò chuyện của ChatGPT. Người dùng có thể áp dụng ChatGPT vào nhiều lĩnh vực khác nhau như hỗ trợ khách hàng, giáo dục trực tuyến, trợ lý ảo và nhiều hơn nữa.

Mục đích và chức năng của ChatGPT Extension

Mục đích chính của ChatGPT Extension là đem khả năng trò chuyện của ChatGPT vào các nền tảng và ứng dụng khác nhau để tăng cường tương tác giữa con người và máy tính. ChatGPT Extension cung cấp giao diện đơn giản và thuận tiện cho người dùng để tương tác với ChatGPT, cho phép họ đặt câu hỏi, yêu cầu thông tin hoặc nhận được hỗ trợ từ ChatGPT trong thời gian thực. Ngoài ra tại Việt Nam, việc ChatGPT bị chặn cũng là một yếu tố khiến người dùng cần tìm tới những Extension để dễ dàng hơn trong việc trải nghiệm ChatGPT.

Đặc điểm chung của các ChatGPT Extension

 • Giao diện người dùng thân thiện và dễ sử dụng.
 • Khả năng tương tác và trò chuyện tự nhiên với ChatGPT.
 • Hỗ trợ các tính năng bổ sung như gợi ý câu hỏi, lưu trữ lịch sử trò chuyện, kiểm soát chế độ chat và tùy chỉnh cấu hình.

Cài đặt Chatgpt trên máy tính

Sử dụng tiện ích mở rộng này để truy cập vào ChatGPT từ thanh công cụ Chrome, xem bản tường thuật của các video trên YouTube và tóm tắt các video trên YouTube. ChatGPT for Chrome & YouTube Summary là một tiện ích mở rộng Chrome miễn phí cho phép bạn nhanh chóng truy cập vào bản tường thuật của các video trên YouTube, tóm tắt các video trên YouTube và đặt câu hỏi cho ChatGPT.

CÁCH HOẠT ĐỘNG:

 • Khi bạn truy cập vào các video trên YouTube, bạn sẽ thấy một hộp công cụ ở phía trên bên phải để bạn có thể nhanh chóng truy cập vào bản tường thuật của video trên YouTube.
 • Nếu bạn nhấp vào “Xem tóm tắt AI”, bạn có thể xem tóm tắt của video.
 • Bằng cách nhấp vào thanh công cụ Chrome, bạn có thể truy cập vào ChatGPT để đặt bất kỳ câu hỏi nào một cách nhanh chóng.

Hiển thị phản hồi từ ChatGPT kèm theo kết quả tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm Đây là một tiện ích mở rộng cho phép hiển thị phản hồi từ ChatGPT cùng với kết quả tìm kiếm trên Google, Bing, DuckDuckGo và các công cụ tìm kiếm khác.

Bạn cũng có thể bắt đầu trò chuyện với ChatGPT ngay sau khi nhận được một câu trả lời.

Tính năng:

 • Hỗ trợ tất cả các công cụ tìm kiếm phổ biến
 • Trò chuyện với ChatGPT về các câu hỏi và câu trả lời
 • Hỗ trợ API chính thức của OpenAI (cả GPT-3.5-Turbo và GPT-3)
 • Hỗ trợ ChatGPT Plus và GPT-4 (GPT-4 cần được bật thủ công trong tùy chọn)
 • Truy cập ChatGPT từ cửa sổ mở rộng
 • Hiển thị định dạng Markdown
 • Tô sáng mã code
 • Chế độ tối
 • Phản hồi để cải thiện ChatGPT
 • Chế độ kích hoạt tùy chỉnh
 • Sao chép vào clipboard

Related Posts

Proxy 4G là gì và Tại Sao Bạn Cần Sử Dụng Nó

Trong thời đại công nghệ thông tin bùng nổ như hiện nay, Proxy 4G không chỉ là một khái niệm mới mẻ mà còn trở thành một…

Cách nâng cấp Google One miễn phí 2TB mới nhất 2023

Đây là một dịp cực kỳ hiếm hoi để bạn có thể nâng cấp Google One miễn phí lên dung lượng 2TB và dùng trong vòng 1…

ChatGPT bị chặn, Phải làm sao

ChatGPT bị chặn: Những vấn đề và giải pháp

Chào mừng bạn đến với blog Quách Quỳnh! Trong bài viết hôm nay, chúng ta sẽ đề cập đến vấn đề “ChatGPT bị chặn” và những giải…

Cách mở paint trong máy tính laptop

3 Cách mở paint trong Win 7, 8, 10, XP nhanh nhất

Đối với người thường xuyên làm việc với máy tính, laptop không thể không biết đến ứng dụng Paint. Đây là công cụ cần thiết giúp chụp,…

Cách Fake IP, đổi IP máy tính sang nước ngoài

Một số trang web nước ngoài bị chặn tại Việt Nam, đôi khi Facebook cũng bị trục trặc. Lúc này bạn cần Fake IP, đổi địa chỉ…

Cách vẽ chữ lên ảnh trong Paint

Cách chèn chữ vào ảnh trên máy tính bằng Paint

Công cụ Paint trên máy tính có tuy đơn giản nhưng có khá nhiều tính năng. Hôm nay bạn sẽ được hướng dẫn cách viết chữ lên…