Những kênh Youtube mới ra đời thường lượt xem không có nhiều nếu như bạn để người xem tự tìm đến video là rất khó, hãy dùng cách làm tăng lượt xem trên Youtube mà Quỳnh sắp chia sẻ dưới đây giúp để lôi kéo thu hút họ tìm đến kênh của bạn bằng cách mua view, tạo website/blog hoặc chia sẻ lên mạng xã hội…

Nếu bạn đang muốn tham gia kiếm tiền trên Youtube mà lượt xem òi ọt chỉ vài view một ngày thì chắc chắn kênh rất khó phát triển. Vì thế bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm tăng lượt view trên Youtube khá hiệu quả giúp đạt 1000 lượt/1 ngày dễ dàng.

Cách tăng lượt xem (view) Youtube đúng cách không lo chết kênh

Những cách tăng lượt xem (view) trên Youtube chất lượng và đúng cách

Trước đây khi mới bắt đầu kiếm tiền trên mạng từ Youtube mình đã gặp rất nhiều khó khăn khi xây dựng kênh. Không biết nên bắt đầu từ đâu và làm như thế nào.

1. Cái đầu tiên phải nói đến đó là tìm ra chủ đề để làm video

Hiện nay trên mạng xã hội Youtube những chủ đề như Funny, troll, prank…đều có lượt xem khá cao để cạnh tranh được phải có sự sáng tạo.

Để làm được Youtube có nhiều người yêu thích thì theo mình hãy nghiện cứu các video khác xem cách họ làm thế nào. Bạn có thể ra nước ngoài như Trung Quốc, Mỹ hãy các nước xung quanh để tìm ý tưởng.

Tiếp đó hãy phát triển theo thị trường ngách, có nghĩa là các video chỉ phát triển theo một chủ đề nhất định. Chẳng hạn thay vì làm các video về chó thì bạn hãy làm video riêng về chó Husky, chó bull…

2. Cái khó khăn tiếp theo chính là tăng lượt xem video Youtube

Để tiếp cận người xem Youtube cũng cần có phương pháp. Không phải cứ đăng lên là sẽ có người xem. Lượt xem có lên hay không phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Dưới đây là những cách đang được mình áp dụng khá hiệu quả.

Thủ thuật tăng view tự nhiên nhất đó là bạn thực hiện tối ưu SEO video youtube với những cách làm như nghiên cứu từ khóa, đặt tiêu đề tò mò, hấp dẫn, giật tít, nghiên cứu cách điền thẻ tag như thế nào…

Cách nhanh nhất là mua lượt view trên Seoclerk

Đăng ký button

Với trang web này bạn sẽ phải nạp tối thiểu là 5$ tương đương khoảng 100k VND thanh toán qua Paypal, Payza, Visa hoặc Bitcoin đều được.

Để mua được view bạn gõ từ khóa “youtube view” vào ô tìm kiếm

Tăng lượt xem (view) Youtube đúng cách không lo chết kênh
Sau đó bạn nhấp chuột vào Order Now để thực hiện mua view
Tăng lượt xem (view) Youtube đúng cách không lo chết kênh
Chọn hình thức thanh toán ở phần PAYMEN OPTIONS cuối cùng bạn đưa đường link video cho họ, không cần phải nói gì cả chỉ cần ném video là được.

Tăng lượng view bằng blog, website

Đây cũng là phương pháp tăng lượt xem Youtube khá hiệu quả được nhiều người áp dụng nhưng nó đòi hỏi bạn phải biết về SEO (Bạn có thể tham khảo những bài viết về thủ thuật SEO tại đây) để rank top từ khóa khi blog, website có lượng truy cập lớn thì nó sẽ giúp kéo view cho video cực tốt.
Bạn có thể tạo blog bằng Blogger.com, WordPress.com hoặc mua tên miền và hosting vừa kéo view Youtube vừa kiếm tiền bằng blog, website một công đôi việc quá tốt phải không nào.

Chia sẻ lên Facebook, Instagram, Twitter…

Tận dụng các mạng xã hội để tăng view cũng là phương pháp không nên bỏ qua, nếu như Fanpage bạn có lượt theo dõi khủng thì lượng người dùng tự nhiên rất lớn.

Lời kết: Để kiếm tiền trên Youtube thành công như mình đã nói ở phần đầu tiên bạn cần phải định hướng chủ đề trước đã, hiện nay nhiều người thường tự sản xuất nội dung hoặc chơi theo kiểu bán Content nhưng cho dù bạn làm như thế nào cũng cần phải đầu tư nhiều vào chất lượng. Còn nếu có ý định reup hay lách bản quyền video thì hãy bỏ ngay đi nhé!

Chúc bạn thành công.