Kiếm tiền online là từ khóa quá đỗi quen thuộc trên mạng internet trong những năm gần đây bạn có thể tạo thu nhập thụ động kể cả khi ở nhà hay đang ngủ tiền vẫn tự động chảy vào túi chỉ cần máy tính có kết nối internet.

Nhưng có một sự thật kiếm tiền trên mạng không hề đơn giản như bạn nghĩ bởi nếu bạn chưa có nhiều kỹ năng thì khả năng kiếm tiền ở đây gần như bằng không. Nhiều người đã từng như vậy khi không biết cách làm họ đã không thu được 1 đồng nào cả và rồi quay lại nói rằng kiếm tiền online là lừa đảo.

6 Cách kiếm tiền online trên mạng tại nhà khả thi nhất

Những cách kiếm tiền trên mạng online ai cũng có thể làm được

Nói đơn giản vậy thôi nhưng thực ra cũng cần rất nhiều kỹ năng để hỗ trợ bạn làm việc tốt hơn đa số những người tìm đến việc làm online là học sinh, sinh viên, thất nghiệp hoặc là những người đang làm việc ở công ty nào đó muốn nghỉ việc để làm một công tự do.
Kiếm tiền trên internet không phải nghĩ là có thể làm được, bạn đã đọc đâu đó những bài viết kiếm hàng ngàn đô là một tháng và bạn cũng mong muốn là được như họ thế là bạn nung nấu đến một ngày nào đó cũng sẽ có hàng ngàn đô la trong tay mà không phải làm việc.
Vậy những công việc giúp bạn kiếm tiền online đó là:

1. Bán hàng trên fanpage

Theo mình thấy đây là hình thức kiếm tiền mà ai cũng có thể làm được, công việc của bạn là tạo 1 trang fanpage bán một sản phẩm nhất định chẳng hạn như mình sẽ bán quần áo, giày dép, mũ, kính thời trang, hoặc sản phẩm giảm cân, dưỡng da, làm đẹp, trị mụn….
Lưu ý khi bán hàng trên fanpage:
– Kết bạn đúng đối tượng khách hàng (Lên Google tham khảo “cách tạo fanpage đúng đối tượng nhé!”)
– Chỉ bán một sản phẩm nhất định, ví dụ nếu bạn bán quần áo nữ thì nên bán đồ nữ không nên bán đồ làm làm gì nữa
– Chọn đúng sản phẩm: bạn nên chọn những sản phẩm bán hàng có ít biến thể như quần áo, giày dép thì có nhiều size khác nhau vì thế rất khó khăn cho bạn. Bán các loại như ví da, thắt lưng, túi xách sẽ dễ dàng hơn rất nhiều…
Bán hàng trên facebook để thành công hãy vừa làm vừa học nó thật sự không dễ dàng nhưng nếu bạn dành vài tháng để nghiên cứu chắc chắn sẽ có thu nhập ổn định.

2. Cộng tác viên viết bài

Viết nội dung bạn có dám thử hay không? Bạn nghĩ rằng nó khó nhưng thực ra không hề! Nếu bạn thấy nghiệp và không có việc làm theo mình hãy tìm một website nào đó để làm cộng tác viên, mỗi bài sẽ có giá khác nhau giao động từ 20k – 100k tùy vào số lượng từ.
Để có thể làm được nghề viết nào bạn nên lên mạng dành thời gian vài ngày để học và tập việc trên word, càng nhiều chữ càng tốt, bên cạnh đó cần đọc thêm về các kiến thức về nhiều lĩnh vực khác nhau để viết bài tốt hơn.
Lưu ý: khi tìm kiếm nên chọn những website uy tín để tránh bị lừa đảo, bạn có thể tham khảo trang toplist.com, thuengay.com… để xem những cộng tác viên ở đây họ viết bài như thế nào để học hỏi.

3. Viết blog kiếm tiền

Kiếm tiền từ blog cá nhân là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian làm việc của mình khi có lượng truy cập lớn bạn có thể dùng nó để đặt quảng cáo Google Absense, Adnow… hoặc có thể đặt link tiếp thị liên kết để ăn hoa hồng, đặt banner quảng cáo từ đối tác vv…

4. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết (Affilate Marketing)

Bạn sẽ lấy link đó giới thiệu từ những trang web cho phép kiếm tiền Affilate như Civi.vn, Accesstrade.vn, Masoffer.com… bạn đặt những link này bằng cách lập một trang web, fanpage sau đó SEO nó lên top hoặc chạy quảng cáo Facebook Ads nếu một người nào đó nhấp vào link bạn sẽ được trả một khoản hoa hồng nhất định khoảng 10% – 90% tùy vào từng đơn vị.

5. Bán hàng online

Cũng tương tự như cách thứ nhất nhưng bạn có thể đa dạng hóa nhiều kênh khác nhau như bán trên forum diễn đàn, instagram, zalo, website vv… Nguồn hàng nên lấy những địa chỉ cho lấy giá sỉ vốn thấp, bạn có thể thu nhập vào việc lời lãi khi bán một sản phẩm nào đó.

6. Kiếm tiền trên Youtube

Tạo ra một kênh video chia sẻ về cuộc sống của bạn hay hướng dẫn người khác về một thứ gì mà bạn am hiểu nhất, sau khi lượt xem lớn bạn có thể dùng nó đặt quảng cáo Google Absense hoặc cũng có thể tạo ra các video tiếp thị liên kết sau đó đặt link giới thiệu dưới video để kiếm tiền.
Kiếm tiền online có rất nhiều cách khác nhau nhưng tất cả đều đòi hỏi phải có một số kiến thức nhất định, trong đó SEO – Marketing Online là điều kiện cần thiết để bạn tạo ra thu nhập online, nếu không biết hãy học nếu bạn cho rằng chúng rất khó thì hãy từ bỏ ý định kiếm tiền trên mạng ngay hôm nay.
Thành công không tự nhiên mà đến bạn phải chủ động đi tìm nó, học hỏi mỗi ngày chính là con đường nhanh nhất dẫn bạn đến với thành công.