Cách kiếm tiền Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân

Tiền ảo Bitcoin là một loại tiền mã hóa được sử dụng trên internet và không chịu sự quản lý của cá nhân hay tổ chức nào cả, nó được dùng để trao đổi trực tiếp trên mạng mà không cần qua trung gian, so với các loại tiền khác thì BTC có ưu thế hơn rất nhiều.

Trong những năm gần đây kiếm tiền online hiệu quả từ Bitcoin đang được nhiều người quan tâm bởi giá trị của nó khá lớn, thời điểm cao nhất nó đạt 19,539$ cho một đồng bitcoin nếu quy đổi ra tiền Việt thì khoảng 71.627.579 VND bạn thấy giá trị của nó lớn như thế nào rồi đó.

Cách kiếm tiền online từ Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân

Năm 2009 tiền ảo Bitcoin chỉ có giá 1 BTC = 0.0001 nhưng sau 6 năm vào 2015 1 BTC = 220 USD và nó tiếp tục tăng trưởng cho đến ngày hôm nay. Sự ra đời của đồng tiền nào khiến thế giới bị thay đổi bởi có khá nhiều người đã lao vào kiếm BTC với hi vọng được giàu có, không ít trong số đó trắng tay bởi bị lừa đảo còn lại một số thì lao đao khi gặp phải tình trạng bong bóng Bitcoin xảy ra vào năm 2017.

Chơi Bitcoin không dành cho những người ít tiền và kiến thức hạn hẹp nhưng nếu bạn muốn kiếm tiền trên mạng từ Bitcoin vẫn có một số trang web cho phép đào BTC miền phí, khi bạn dồn được nhiều trong ví rồi mới quy đổi nó ra tiền thật Việt Nam Đồng để tiêu sài.

Trước đây mình cũng đã từng một thời gian chơi loại tiền này bằng cách nạp tiền vào các trang Cloud Mining điển hình là HashOcean (Bị Scam rồi nhé!) bạn sẽ không phải làm gì cứ để như vậy tiền ảo BTC sẽ tự sinh ra và tự động trả phí cho bạn nhưng một thời gian sau họ đã mất tích, vụ này cũng có khá nhiều anh em ở Việt Nam mất trắng.

Rút kinh nghiệm từ lần đó mình đã không còn tin tưởng những website như vậy nữa thay vào đó mình tìm kiếm một phương pháp kiếm tiền mới đó là tạo ra website, blog rồi seo nó lên sau đó đặt quảng cáo CPM hoặc tham gia vào các trang lướt sóng tuy được không nhiều nhưng vẫn an toàn hơn so với cách kia.

Cách kiếm tiền online từ Bitcoin miễn phí ngay tại nhà mình đã làm như thế nào?

Đây là một cách tạo thu nhập thu động ngay tại nhà nhưng đòi hỏi bạn cũng phải am hiểu một chút về SEO, Marketing Online cùng những kỹ năng như viết bài chuẩn seo (Bạn có thể tham khảo bài này: Những kỹ năng cần thiết để trở thành một người làm SEO chuyên nghiệp) tìm từ khóa, tăng traffic vv…

Đối với những người đã từng làm SEO (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) thì phương pháp kiếm tiền BTC này rất hiệu quả. Nó hoạt động bằng cách trả tiền cho 1000 lần hiển thị bạn sẽ nhận được một số tiền nhất định hình thức kiếm tiền đặt quảng cáo này cũng khá phổ biến trên thế giới và cả Việt Nam nữa.

Nào bạn đã sẵn sàng!

Trước tiên bạn cần phải có một blog có thể tạo nó miến phí trên Blogger hoặc WordPress.com cũng được giả sử với blog này mình đặt domain là quynhquach.blogspot.com hoặc nếu bạn có điều kiện dư dả hơn thì đầu tư mua tên miền, hosting với phí duy trì khoảng 1 triệu đồng 1 năm khá rẻ phải không nào.

Hãy đọc bài này nếu như bạn chưa biết cách tạo Blogger như thế nào nhé (Viết blog kiếm tiền, nên bắt đầu từ đâu?)

Sau khi có blog rồi công việc của bạn đó là tìm những từ khóa mà người dùng đang muốn tìm kiếm giả sử với bài viết này người dùng họ sẽ tìm những key như:

– cách kiếm bitcoin nhanh

– cách kiếm tiền bitcoin miễn phí

– cách đào bitcoin free hàng ngày

– kiếm tiền bitcoin như thế nào

– kiếm tiền từ đào bitcoin

vv…

Công cụ hỗ trợ cho việc tìm từ khóa bạn nên dùng https://keywordtool.io/ hoặc ngay ở ô tìm kiếm của Google.

Tiếp tục với những từ khóa khác khi blog của bạn càng nhiều bài viết với mỗi bài nói về một chủ đề khác nhau, để có thể có số lượng người đọc nhất định thì mình nghĩ bạn nên viết ít nhất 20 bài mỗi bài trên 500 ký tự chia sẻ những kiến thức hữu ích là tốt nhất.

Sau khoảng chừng 2, 3 tháng viết bài khi đó đã có traffic tương đối bạn mới đặt quảng cáo để kiếm tiền một trong những trang uy tín mà mình được Pay đều đặn đó là A-ads.com thằng này theo đánh giá của mình khá tốt mình đã nhận được trên 20 lần thanh toán từ nó rồi nhé bạn hoàn toàn yên tâm để tham gia kiếm tiền.

Đầu tiên bạn truy cập vào http://a-ads.com để đăng ký sau khi điền đầy đủ thông tin bạn nhấn nút Sign UP

Để đăng nhập bạn nhấp vào https://a-ads.com/user/sign_in

Cách kiếm tiền online từ Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân
Nhấp vào Earn trên menu để bắt đầu lấy mã quảng cáo
– Size: Định dạng bạn có thể nhấp vào đây để lựa chọn
– Site URL: tên miền của bạn
Cách kiếm tiền online từ Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân

Phần Filter content bạn có thể bỏ qua

Cuối cùng nhấp Create Ad unit để tạo QC

Cuối cùng bạn nhận được một đoạn code bạn lấy nó dán vào Blog, Website và bắt đầu kiếm tiền.

Cách kiếm tiền online từ Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân

Để thêm ví bạn nhấp vào USER góc bên phải nhấp chọn Settings => Thêm ví bitcoin vào New Bitcoin address (Nếu bạn chưa có ví vào Coinbase.com) để tạo ví nhé!

Cuối cùng không quên nhấp Update Bitcoin address

Bạn thấy không một số tiền không nhỏ khi tham gia kiếm tiền tại trang này, bạn hoàn toàn yên tâm nhé website này rất uy tín.

Cách kiếm tiền online từ Bitcoin nhanh chóng với blog cá nhân

Lời kết: Kiếm tiền ảo Bitcoin bằng cách đặt quảng cáo là hình thức vừa tạo ra thu nhập thụ động vừa giúp bạn nâng cao kỹ năng viết blog, thời gian đầu bạn nên tập trung xây dựng một blog hoàn chỉnh học thêm về SEO, viết bài hay hấp dẫn nếu bạn chăm chỉ làm việc chỉ sau 2, 3 tháng sẽ có kết quả tốt lúc này không cần phải đi làm thuê hay cho dù bạn có thất nghiệp cũng vẫn có thể ung dung kiếm tiền.

Chúc bạn thành công!

Quách Quỳnh

Xin chào bạn mình là Quách Quỳnh! Chủ nhân của blog Quachquynh.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những kiến thức về Wordpress, Seo và lập trình.