Cách kiếm tiền ảo Bitcoin miễn phí hàng ngày

Năm 2017 đồng ảo Bitcoin đã khiến cả thế giới phải đứng ngồi không yên khi nó chạm mốc 20,000$ làm cho nhiều người cũng muốn tham gia vào đầu tư nhưng ngay sau đó BTC đã tụt dốc không phanh cho tới thời điểm hiện tại nó chỉ còn $3483 mà thôi.

Tuy giảm sút nhưng Bitcoin vẫn là đồng tiền trên mạng được nhiều người quan tâm, sức hấp dẫn của nó chưa bao giờ xuống. Bên cạnh BTC có có những loại coin ảo khác nữa như Litecoin, Dogecoin, Ethereum, XRP trong khuôn khổ bài viết này mình sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền ảo Bitcoin trực tuyến hoàn toàn miễn phí.

Cách kiếm tiền ảo bitcoin miễn phí hàng ngày

Các trang đào bitcoin free hàng ngày không phải đầu tư

1. Freebitco

Trước đây mỗi lần claim chúng ta sẽ nhận được hơn 200 satoshi nhưng hiện tại bạn chỉ nhận được 20 satoshi mà thôi nếu chịu khó mỗi một giờ claim một lần cũng giúp bạn kiếm được chút BTC sau đó mang đi đầu tư cũng là phương pháp kiếm tiền online hiệu quả.

2. Moonbitco

Bạn chỉ cần đăng nhập xong rồi để đó để máy tính tự đào trên trình duyệt khi đủ 20000 satoshi nó sẽ tự động trả tiền vào ví cho bạn.

3. BTCClicks

Đây là hình thức PTC (Paid to click) hay còn gọi là xem quảng cáo trả tiền nhưng bạn sẽ nhận được Bitcoin thay vì được trả bằng đô la.

4. Dailyfreebits

Với trang này bạn sẽ claim liên tục sau 5 phút, minpay chỉ 100 satoshi.
Trên đây là một số trang web đào tiền ảo bitcoin miễn phí giúp bạn có thể thu nhập nho nhỏ, nó không quá nhiều nhưng nếu bạn để dành sau khi nhiều dùng nó đầu tư hoặc chờ tới khi Bitcoin tăng giá lên rồi bán cũng là một cách tạo thu nhập thụ động hiệu quả.
Bạn cũng có thể nghiên cứu thêm về các loại coin khác trên trang https://coinmarketcap.com/ để mua những đồng tiền có giá thấp để lướt sóng được nhiều trader khác áp dụng.
Qua bài viết này hi vọng bạn sẽ tìm thấy một hình thức kiếm tiền online mới.

Quách Quỳnh

Xin chào bạn mình là Quách Quỳnh! Chủ nhân của blog Quachquynh.com. Tại đây bạn sẽ tìm thấy những kiến thức về Wordpress, Seo và lập trình.