Hầu như ai cũng mong muốn được giàu có kiếm được thật nhiều tiền nhưng không phải ai trong số chúng ta biết cách tạo ra thu nhập thụ động online, trong bài viết dưới đây mình chia sẽ cùng bạn các kênh đầu tư trên internet mang lại lợi nhuận khổng lồ khi bạn không làm việc nó vẫn sinh lời.

Hiện nay mạng internet đang dần phổ biến khi số lượng người dùng điện thoại di động ngày càng tăng cao nếu biết khai thác bạn sẽ kiếm được rất rất nhiều tiền.

Các kênh đầu tư Online hiệu quả giúp bạn giàu có

Vậy kênh đầu tư online nào sinh lời nhất hiện nay?

Đối với người giàu đầu tư là khái niệm không còn quá xa lạ họ sẽ bỏ ra hoặc hi sinh một khoản tiền, thời gian hay sức lao động để sinh lời trong tương lai.

Trong xu hướng của ngành công nghiệp 4.0 đầu tư online được nhiều người chú trọng bởi khả năng mang lại lợi nhuận khá lớn nhưng rủi ro cũng không hề nhỏ nhưng nếu biết cách chắc chắn đây sẽ kênh có hiệu quả cực kỳ lớn.

1. Đầu tư thời gian viết blog, website để kiếm tiền online

– Không phải ai cũng biết viết blog nhưng mọi thứ đều có thể học được, chỉ cần thường xuyên rèn luyện bạn sẽ có thể kiếm được hàng ngàn đô là chỉ với 1 blog nhỏ.

– Nền tảng Blogger.comWordPress.com được sử dụng khá nhiều bởi chúng hoàn toàn miễn phí, nếu như bạn có điều kiện thì nên bỏ ra khoảng hơn 1 triệu bao gồm cả hosting và tên miền trong vòng 1 năm để làm thực sự thì quá tuyệt vời (Bạn có thể tham khảo thêm bài viết này: Dịch vụ Hosting WordPress tốt nhất, giá rẻ và chất lượng 2019)

Chủ đề viết blog rất đa dạng bạn có thể bắt đầu với những gì mình đam mê và hiểu biết sâu rộng nhất hoặc chưa biết thì có thể dành thời gian một hai tháng để nghiên cứu.

– Làm thế nào để kiếm tiền với blog? Bạn sẽ thu nhập bằng cách đặt quảng cáo Google Absense, tiếp thị liên kết hoặc cho phép đối tác đặt banner lên blog để kiếm tiền hàng tháng.

2. Đầu tư online bằng cách tạo video youtube

Kiếm tiền trên Youtube đã xuất hiện ở Việt Nam cách đây vài năm và đây cũng là một trong những kênh Marketing Online mang lại hiệu quả khá cao. Nếu bạn đang muốn tạo thu nhập thụ động hãy dành thời gian tạo ra các video hấp dẫn khi lượt xem cao bạn có thể đặt quảng cáo Google Absense hoặc chơi Affiliate Marketing cũng được.

3. Đầu tư tiền ảo (coin)

Đối với hình thức kiếm tiền này rủi ro cũng khá lớn nhưng nếu bạn có khả năng phân tích thì vẫn là kênh đầu tư trên mạng lý tưởng.

Bạn đã từng nghe đến Bitcoin (Tiền ảo BTC) năm 2017 đạt giá trị cao nhất gần 20,000$/1 đồng BTC hay như đồng Ethereum, Litecoin, Dogecoin

Bạn sẽ kiếm tiền bằng cách lướt sóng (trade coin) hoặc mua các đồng tiền có giá thấp chờ tới khi giá cao mới bán ra.

4. Đầu tư tiền nhập hàng về bán online

Bán hàng trực tuyến là một trong những kênh đầu tư tài chính online khá tốt được nhiều người lựa chọn.

Nhưng để thành công không phải là điều đơn giản, bạn phải học tập và nghiên cứu thật kỹ lưỡng thị trường trước khi quyết định bỏ tiền ra.

Bạn cũng phải biết cách tìm thị trường ngách hoặc sản phẩm mới ra đời để kinh doanh như vậy khả năng thành công sẽ cao hơn.

Trước khi bán hàng trên mạng bạn nên tìm hiểu trước về cách làm Marketing Online và làm thế nào để cạnh tranh với đối thủ, chiến lược giá như thế nào, nên chọn sản phẩm nào dễ bán vv…

Đang cập nhật….

Để giàu có chắc chắn bạn không thể dựa duy nhất vào đồng tiền đi làm hàng ngày, hãy nghĩ cách để sinh lời bằng cách kiếm tiền online tại nhà bởi khi bạn không làm thì tiền vẫn tự chảy vào túi của bạn đó là cách đầu tư tài chính cực kỳ thông minh.