5 Cách tăng 1000 sub Youtube thần tốc

Youtube vẫn đang là mạng xã hội hot nhất hiện nay trên thế giới. Tại đây bạn có thể đăng tải các video lên và kiếm tiền. Tuy nhiên để kênh bắt đầu bật được được quảng cáo thì Youtube yêu cầu phải đạt 1000 Subscribers và 4000 giờ xem.

Với kênh mới thì để đạt được những con số này là điều không hề dễ dàng. Bạn biết đấy kênh mới thì làm gì có người biết tới để xem và đăng ký. Nhưng nếu áp dụng ngay những cách tăng 1000 sub Youtube sau đây thì chắc chắn rằng kênh của bạn sẽ sớm đạt mốc mà Youtube đặt ra.

Hướng dẫn cách tăng 1000 sub Youtube an toàn và hiệu quả

Dưới đây là những cách hiệu quả giúp bạn tăng lượng người đăng ký:

Cách tăng 1000 sub Youtube thần tốc

1. Xác định chủ đề cho kênh

Hãy chọn một chủ đề nhất định cho kênh thay vì làm tràn lan nhiều chủ đề. Nếu làm quá nhiều, kênh của bạn sẽ không có sự tập trung, cũng không làm cho người xem chú ý hơn.

Cho dù chọn chủ đề gì đi chăng nữa thì vẫn ưu tiên thế mạnh và sở trường của bản thân. Ở Việt Nam có nhiều kênh nổi tiếng như Hoa Ban Food chuyên về ẩm thực Tây Bắc. Hay như Sáo Trúc Mão Mèo – Anh này thổi sáo khá hay nghe là mê luôn.

Bạn thấy đấy những kênh lớn đều đi theo một chủ đề mà thôi và họ làm xuyên suốt như vậy hàng ngày.

2. Đăng tải các Video chất lượng

Nội dung của Video cũng là yếu tố giúp tăng sub Youtube hiệu quả. Hãy khiến cho Video của bạn trở nên đặc sắc và nổi bật hơn của người khác.

Hiện nay có nhiều phần mềm Edit video miễn phí hỗ trợ tốt cho bạn như Camtasa, VSDC Free Video Editor, Lightworks … Hãy tận dụng để làm video tốt hơn.

3. Đăng video đều đặn

Không nhất thiết phải đăng mỗi ngày. Bạn hãy chia ra thời gian để đăng chẳng hạn như mục tiêu là một tuần 2 video vào ngày cụ thể trong tuần.

4. Kêu gọi người xem đăng ký kênh

Đừng ngần ngại kêu gọi khán giả đăng ký kênh. Hãy nói với họ rằng mỗi người đăng ký là động lực to lớn để bạn tiếp tục sản xuất những video tiếp theo.

5. Cách tăng 1000 sub Youtube là dùng tiền

Cách cuối cùng nhanh nhất đó là đi mua sub. Bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền thôi nhưng kênh sẽ tăng người đăng ký khá nhanh. Trước cũng được một đứa bạn giới thiệu về trang qqtube. Mình cũng thử mua thấy cũng oke. Từ đó quen rồi “yêu” luôn em nó từ lúc nào không biết.

Kết luận: Để kênh Youtube bật được kiếm tiền thì bạn phải đủ điều kiện như mình đã nói ở đầu bài. Mua sub chỉ là bước đầu tiên thôi cái quan trọng nhất vẫn là nội dung mà bạn sản xuất. Content có hay, có hấp dẫn không sẽ là yếu tố quyết định giữ chân người xem.